Game Online

Xuất hiện nghề mới trong Blade & Soul: ‘kéo thuê’ phụ bản Cung Tuyết Ngọc (Asura)

Share this article

Đã và đang có những nhóm game thủ Blade & Soul Việt nhận ‘kéo thuê’ phụ bản khó nhằn nhất trong game: Cung Tuyết Ngọc để đổi lại việc nhận được vàng

Tính tới thời điểm hiện tại, phụ bản Cung Tuyết Ngọc với con boss Asura vẫn là cột mốc khó nhằn với rất nhiều game thủ Blade & Soul Việt, đặc biệt là với những game thủ mới. Đây là một trong những phụ bản đòi hỏi người chơi không chỉ có một lượng đồ nhất định (vũ khí + vệ hồn) để có đủ lượng máu và lượng sát thương cần thiết mà những thành viên tham gia phụ bản này cũng cần cực kỳ chú ý đến cơ chế của Boss nếu không muốn bóp team. Có rất nhiều đoạn video được những game thủ Việt đã từng chơi những phiên bản Blade & Soul bên Bắc Mỹ, Thái Lan chia sẻ về cơ chế phụ bản Cung Tuyết Ngọc cũng như cách để có thể đối mặt với Boss cuối Asura. Tuy nhiên nhìn là một chuyện còn để thực hiện một cách trơn tru thì đòi hỏi người chơi mới phải tự mình trải nghiệm và tự rút ra kinh nghiệm bản thân. Đã có không ít tổ đội mất tới 2h mà vẫn chết lên chết xuống với Asura  – con Boss thường được người chơi Blade & Soul đùa là Colgate lửa băng.

Một trong những con Boss khiến người chơi mới khóc thét trong lần đầu vào phó bản này

Một trong những con Boss khiến người chơi mới khóc thét trong lần đầu vào phó bản này

Một game thủ Việt chia sẻ nỗi kinh hoàng khi đi thực hiện nhiệm vụ hàng ngày Cung Tuyết Ngọc

Một game thủ Việt chia sẻ nỗi kinh hoàng khi đi thực hiện nhiệm vụ hàng ngày Cung Tuyết Ngọc

Và chính vì phụ bản này quá khó với người chơi mới cho nên đã và đang xuất hiện nghề mới trong cộng đồng Blade & Soul Việt: nhận kéo thuê phụ bản Cung Tuyết Ngọc để đổi lại việc nhận được vàng. Theo đó mỗi lượt đi, game thủ mới sẽ phải trả từ 20-30 vàng (đơn vị tiền tệ trong Blade & Soul) cho nhóm người chơi kéo bạn và bạn sẽ được nhận toàn bộ trang bị rớt ra từ phụ bản này. Người chơi mới này có thể quyết định đi theo team hoặc thậm chí là AFK để 5 thành viên còn lại ‘gánh kèo’.

asura

 

123

Với việc vàng trong Blade & Soul có thể quy đổi ra tiền thật thì việc kéo thuê cũng là một cách không tồi giúp game thủ Blade & Soul kiếm được thêm tiền hoặc kiếm được vàng để mua nguyên liệu nâng cấp vũ khí trong game.

http://game4v.com/game-online/goc-nguoi-tot-xuat-hien-game-thu-blade-soul-nhan-ve-lai-nhan-vat-mien-phi-cho-nguoi-choi-khac-459511.g4v

}

Tags: , , , , ,
Devil May Cry Mobile có tên mới khi phát hành chính thức
Cơ hội trải nghiệm miễn phí tựa game MOBA hấp dẫn Battlerite dành cho game thủ Việt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu