Game Online

Xuất hiện MV nhạc hào hùng hát về game Ngự Long Tại Thiên

Share this article

Một ca khúc với cái tên đậm chất cổ trang võ hiệp ‘Ngự Long Diệu Cửu Thiên’ vừa được nhà phát hành Ngự Long Tại Thiên trình làng với giọng hát của Á quân The Winner Is 2014.

Sau một thời gian dài vắng bóng, cô ca sĩ với cái tên đặc biệt Phù Vạn Nam Hương đã có một sự trở lại đầy ấn tượng với màn thể hiện ca khúc Ngự Long Diệu Cửu Thiên – bài hát chủ đề trong game Ngự Long Tại Thiên. Được biết đây là một ca khúc nhạc Hoa được sáng tác bởi nhạc sĩ Tích Mộc Ngư, bản gốc do ca sĩ Chu Bút Sướng trình bày.

ngulongtaithien

Ca sĩ Phù Vạn Nam Hương trong quá trình thực hiện MV Ngự Long Diệu Cửu Thiên

Ra mắt vào thời điểm đầu năm 2015, tựa game có bối cảnh Tam Quốc này như cơn mưa giải hạn cơn sốt game cài đặt của làng game. Sau một thời gian dài ra mắt, tựa game này đã đón nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ cộng đồng game trong nước. Và ca khúc Ngự Long Diệu Cửu Thiên có thể xem như một lời tri ân mà NPH game muốn gửi gắm tới những game thủ đã gắn bó và ủng hộ Ngự Long Tại Thiên trong suốt thời gian qua. Hãy cùng những game thủ Ngự Long và tất cả những người đam mê game thưởng thức những giai điệu hào hùng và bi tráng của Ngự Long Diệu Cửu Thiên qua giọng ca của nữ ca sĩ Phù Vạn Nam Hương:

[mecloud]XttJzY9SYe[/mecloud]

[fresh_embepost pid=”229298″ ]

[fresh_embepost pid=”230297″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Rating cực thấp của Oscar 2021, liệu giải thưởng đã đến hồi kết?
Boruto: Sức mạnh của Eida khó bị chế ngự

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu