eSports

Xuất hiện màn hình tải trận và khung viền mới của LMHT – xấu hơn nhiều so với người chơi tự làm

Share this article

 Mới đây, cộng đồng LMHT phương Tây đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất về màn hình tải trận cũng như khung viền mới của Riot, và nó không hề được như mong đợi của người chơi:

loading-screen

Màn hình tải trận mới của LMHT

 Mới đây thì cộng đồng LMHT phương Tây đã cho biết những cảm nhận riêng về màn hình tải trận mới của Riot – nó không hề được như mong đợi.

loading-screen

 Đi kèm đó là sự xuất hiện của khung viền trong phần thưởng bậc xếp hạng, thứ sẽ xuất hiện trong màn hình tải trận của LMHT mỗi ngày

loading-screen-lol-01

 Được biết, sau khi so sánh 2 hình ảnh mới đó của Riot thì nhiều người cho rằng nó còn không đẹp bằng một thiết kế của người chơi tự làm cách đây không lâu. Thậm chí thiết kế của người chơi còn nhận được nhiều sự ủng hộ hơn cũng như đẹp mắt hơn phiên bản của Riot làm rất nhiều. Tuy nhiên hiện tại mới chỉ là phiên bản thử nghiệm của Riot cho nên cộng đồng LMHT cũng chỉ biết hi vọng khi ra phiên bản chính thức thì những thiết kế của Riot sẽ đẹp mắt hơn dù chỉ là một chút.

http://game4v.com/esports/goc-mu-mat-nhin-lai-nhung-pha-cosplay-de-doi-cua-c9-sneaky-truoc-khi-anh-giao-luu-ket-hop-cung-skt-bang-trong-hinh-anh-xayah-rakan-537162.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Cập nhật 31/10: Cập nhật hình ảnh mới cho Dr Mundo, chỉnh sửa Viktor cùng nhiều thay đổi khác
Đột Kích: Điểm danh dàn báu vật khủng cho sự kiện tháng 11

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu