Game Mobile

Xuất hiện game thủ +25 full set đầu tiên Perfect World VNG

Share this article

Game4V >
Game Mobile

Xuất hiện game thủ +25 full set đầu tiên Perfect World VNG

troyztroyzGame Mobile24/05/2020
  • Fanpage Perfect World VNG nghi vấn bị ‘hack’ khi livestream game khác
  • Perfect World VNG: Nhộn nhịp Tập Huấn Bang hội
  • Tổng hợp những thay đổi trong phiên bản mới của Perfect World VNG

Một game thủ tại máy chủ thứ 2 đã gây chấn động khi + full set trang bị lên cấp độ 25 chỉ sau 2 tuần game Perfect World VNG ra mắt.

Perfect World VNG chính thức ra mắt vào ngày 07/05 vừa qua, có thể nói đây là tựa game được mong chờ nhất và là sản phẩm trọng tâm của nhà phát hành VNG ở giai đoạn đầu quý 2 năm 2020. Mang danh bom tấn quốc tế, Perfect World VNG gặt hái được những thành công nhất định từ những ngày đầu hé lộ. Sau hơn 2 tuần ra mắt, tựa game đã đạt được 10 máy chủ khác nhau, các game thủ nổi tiếng ở rất nhiều tựa game lớn của Việt Nam cũng tề tựu về đây tranh tài, thành lập bang hội.

Xuất hiện game thủ +25 full set đầu tiên Perfect World VNG

Bảng Xếp Hạng tu vi các game thủ Perfect World VNG tại máy chủ thứ 2.

Mới đây, cả cộng đồng chấn động khi một game thủ ở máy chủ thứ 2 hoàn thành việc tinh luyện cả set trang bị lên mốc +25, tức là mức + cao nhất của game cho đến hiện tại. Được biết đây là game thủ đầu tiên tại máy chủ Việt Nam đạt được giới hạn này. Qua tìm hiểu, người chơi này có nickname là Khùng, thuộc bang hội Punish. Game thủ này còn cho biết đã tiêu hơn 800 triệu VND để cường hóa cả set của mình từ mốc +20 lên +25. Hiện anh đang ở mốc tuvi 729.000 và đứng top 1 bảng xếp hạng lực chiến. Đây quả là thành tích đáng nể và cho thấy sự chịu chi của các game thủ trong Perfect World VNG.

Xuất hiện game thủ +25 full set đầu tiên Perfect World VNG

Game thủ Khùng đạt tu vi 729.000 với set trang bị +25, vũ khí phát màu đỏ.

Máy chủ thứ 2 được xem là máy chủ sôi động bậc nhất tại Perfect World VNG cho đến thời điểm hiện tại, không chỉ có Khùng mà máy chủ này còn có rất nhiều cao thủ ví dụ như GiàngATũn (bang NewSky), cũng là game thủ đầu tiên của game đạt được mốc full set Đá Hồn 10 tại Việt Nam. Theo sát GiàngATũn còn có game thủ AnhẤy (bang Punish), cũng full Đá Hồn 10 ngay sau đó không lâu. Việc cạnh tranh khốc liệt của các game thủ top ở máy chủ thứ 2 cũng tạo không ít thuận lợi cho các game thủ cày cuốc đầu tư thấp, bởi lẽ giá thị thương thành các vật phẩm ở đây luôn ở mức rất cao, nhu cầu tiêu thụ nhanh, dòng chảy của các item liên tục giữa các người chơi với nhau.

Xuất hiện game thủ +25 full set đầu tiên Perfect World VNG

Game thủ GiàngATũn luôn ở vị trí top đầu máy chủ 2.

Xuất hiện game thủ +25 full set đầu tiên Perfect World VNG

Game thủ AnhẤy cũng đua top gay gắt từ những ngày đầu.

Nếu bạn chưa biết, Perfect World VNG là phiên bản Việt Nam của tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile, tựa game thuộc thể loại MMORPG với đồ họa 3D siêu khủng. Game ra mắt nhiều thị trường trên thế giới và luôn được đánh giá là sản phẩm game mobile bom tấn, thu hút hàng triệu người chơi trên toàn cầu. Tham gia vào Perfect World VNG bạn có thể lựa chọn 6 lớp nhân vật khác nhau như: Pháp Sư, Yêu Thú, Yêu Tinh, Vũ Linh, Vũ Mang, Võ Hiệp. Được biết game còn ra mắt thêm các lớp nhân vật mới như Thích Khách, tuy nhiên vẫn chưa cập nhật tại máy chủ Việt Nam.

Set trang bị +25 cực khủng của game thủ Khùng:

Xuất hiện game thủ +25 full set đầu tiên Perfect World VNGXuất hiện game thủ +25 full set đầu tiên Perfect World VNGXuất hiện game thủ +25 full set đầu tiên Perfect World VNGXuất hiện game thủ +25 full set đầu tiên Perfect World VNGXuất hiện game thủ +25 full set đầu tiên Perfect World VNGXuất hiện game thủ +25 full set đầu tiên Perfect World VNGXuất hiện game thủ +25 full set đầu tiên Perfect World VNGXuất hiện game thủ +25 full set đầu tiên Perfect World VNGXuất hiện game thủ +25 full set đầu tiên Perfect World VNGXuất hiện game thủ +25 full set đầu tiên Perfect World VNGXuất hiện game thủ +25 full set đầu tiên Perfect World VNG

Tải game tại cửa hàng ứng dụng: https://pw.onelink.me/zuzu/chienngay

Perfect World Mobile Perfect World VNG pw vng

}

Tags: , ,
Nghịch Thủy Hàn Mobile khi nào ra mắt game thủ?
Giang Hồ Chi Mộng dành tặng Apple iPad Pro 11 và quà tặng đỉnh cao

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu