Game Mobile

Xuất hiện game ‘cờ nhân phẩm’ cho phép 100 người tham gia

Share this article

QUỐC TẾ_ Sản phẩm mới về battle chess Might & Magic: Chess Royale chính thức ra mắt mang đến những trải nghiệm thú vị. Game do Ubisoft sản xuất.

Dòng game battle chess được cộng đồng game thủ yêu thích từ giữa năm 2019. Nhiều tựa game hấp dẫn ở thể loại này như Auto Chess, Chess Rush, Onmyoji Chess… đã ra đời và mang đến làn gió mới. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Might & Magic: Chess Royale mang đến trải nghiệm mới mẻ, phê đã hơn.

Xuất hiện game ‘cờ nhân phẩm’ cho phép 100 người tham gia

Người chơi tham gia có thể kết hợp với một loạt các đơn vị, phe phái và anh hùng để giành chiến thắng. Đồng thời bạn có thể tạo đội hình độc đáo và vượt qua đối thủ qua mỗi vòng! Game thủ Might & Magic: Chess Royale có nhiệm vụ phát triển đội quân của bạn và sử dụng phép thuật với các khả năng và hiệu ứng độc đáo trên bàn cờ.

Đây là trò chơi độc đáo khi cho phép 100 người chơi cùng tham gia cùng lúc nên tính căng thẳng và khốc liệt sẽ đẩy cao độ. Hơn thế nữa, gamer được trải nghiệm autobattler được thiết kế với thời gian chơi ngắn hơn, khi chỉ gói gọn trong 10 phút thi đấu.

Xuất hiện game ‘cờ nhân phẩm’ cho phép 100 người tham gia

Xuất hiện game ‘cờ nhân phẩm’ cho phép 100 người tham gia

Trong trận đấu đầu tiên, bạn chỉ có thể đặt 2 quân trên sân với những lính cơ bản nhất, cấp thấp nhất. Khi các trận đấu diễn ra và nhiều người chơi bị loại bỏ, những người sống sót sẽ tăng sức mạnh. Khi đạt được cấp độ, bạn sẽ có thể triển khai nhiều quân lính cùng một lúc. Nếu bạn mua 3 đơn vị quân giống nhau, chúng sẽ hợp nhất thành một đơn vị mạnh hơn, điều này khiến bạn cần đưa ra một số quyết định nâng cấp đội hình của mình.

Might & Magic: Chess Royale có hệ thống các anh hùng cổ điển và những cuộc phiêu lưu của game nhập vai giả tưởng được tái hiện trên chiến trường cờ vua! Nhân vật là nhũng chiến binh thời cổ đại phương Tây chiến đấu bằng sự quả cảm và sức mạnh phi thường.

Xuất hiện game ‘cờ nhân phẩm’ cho phép 100 người tham gia

Việc thích Might & Magic: Chess Royale phụ thuộc nhiều hơn vào việc bạn có phải là người hâm mộ chiến đấu tự động battle royale hay muốn tự mình điều binh khiển tướng. Game có sự pha trộn của các thể loại nên là điều hấp dẫn cho những ai lần đầu tham gia. Đây có thể là một trong những tựa game battle chess thú vị và dễ chơi trên thị trường hiên nay.

Tải game: https://play.google.com/store/

}

Tags: ,
Pokemon GO chính thức có chế độ Đấu hạng
MMORPG Hàn Quốc, Bát Hoang Lãnh Chủ rục rịch ra mắt game thủ Việt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu