Game Mobile

Xuất hiện ‘đệm gaming’ cho game thủ mobile do người Nhật phát minh

Share this article

Công ty game Nhật Bản Thanko vừa cho ra mắt sản phẩm “đệm gaming” mới được thiết kế dành riêng cho những game thủ mobile muốn ngồi một chỗ.

Công ty Thanko đặt tên chiếc đệm này là Turn A Cushion bởi nó giống hình chữ “A” khổng lồ. Nó được thiết kế cho những game thủ muốn chơi game trên thiết bị di động ngồi một chỗ trong thời gian dài. Đây chắc chắn là sản phẩm hữu dụng chăm sóc sức khỏe cho người chơi nếu không muốn bị ảnh hưởng đến cổ, lưng hay ảnh hưởng trong quá trình “combat” trong game.

Xuất hiện ‘đệm gaming’ cho game thủ mobile do người Nhật phát minh

Gối được thiết kế để người chơi có thể đặt khuỷu tay của mình ở mỗi bên, cho phép trải nghiệm chơi game thoải mái hơn. Thậm chí đệm còn có một giá treo điện thoại thông minh được gắn vào một cần có khớp nối, rất phù hợp cho những người chơi chơi thời gian dài mà không lo mỏi tay.

Turn A Cushion cũng đi kèm với chân có thể điều chỉnh, được gắn ở phía dưới. Điều này cho phép người dùng chọn góc của đệm, có thể điều chỉnh để phù hợp với một chiếc ghế. Đây sẽ là một tính năng hữu ích cho những người chơi đắm chìm trong trò chơi Animal Crossing: New Horizons chẳng hạn.

Xuất hiện ‘đệm gaming’ cho game thủ mobile do người Nhật phát minh

Nhật Bản luôn có những sáng tạo thiết thực trong đời sống. Tưởng chừng như đơn giản song những sản phẩm đó cực kỳ hữu ích và tiện lợi cho người sử dụng. Đối với những người chơi quan tâm đến “đệm gaming” Turn A Cushion có thể mua ở mức giá 58 USD, tương đương với giá của một trò chơi mới. Bạn có thể mua Turn A Cushion trên trang web chính thức của Thanko.

Link: https://www.thanko.jp/shopdetail/000000003496

}

Tags:
Làm sao để trải nghiệm Dota Underlords ở thời điểm hiện tại?
Đấu La Đại Lục Mobile thử nghiệm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu