Game Mobile

Xuất hiện bản Elden Ring Mobile với lối chơi và đồ họa cực ‘cuốn’

Share this article

Vào tháng 02, sản phẩm mới của From Software Elden Ring đã chính thức được phát hành trên các nền tảng PS5, PS4, Xbox, Steam.

Game nhanh chóng nhận được sự đánh giá tích cực từ nhiều phương tiện truyền thông game, thậm chí IGN còn chấm 10 điểm cho trò chơi này. Trước sự ngỡ ngàng của người chơi, một game từ Trung Quốc được cho là bản Elden Ring Mobile với hình ảnh và nội dung gần như bản trên PC và console.

Bản di động này hiện có trên cửa hàng App Store với dung lượng cài đặt 984,5MB. Dù với dung lượng không quá lớn song tựa game vẫn phô diễn được chất lượng hình ảnh hiển thị tốt, đồ họa đẹp mắt với gameplay nhập vai đậm chất Elden Ring.

Bản Elden Ring Mobile xuất hiện.

Bản Elden Ring Mobile xuất hiện.

Game mobile này cho VIP miễn phí cấp 62, quà nạp đầu cực lớn. Sau vài phút vào trang game hệ thống sẽ tự động giúp bạn nhận nhiệm vụ, tìm đường, tự động nâng cấp, chưa tới 1 phút, sức chiến đấu dễ dàng hơn 10.000. lực chiến…

Trong việc sao chép thì những nhà làm game Trung Quốc gần như “vô đối”. Họ có thể làm những sản phẩm game mobile như bản chính PC, console một cách nhanh chóng và độ đẹp, độ hay không thua kém. Hiện bản Elden Ring Mobile Trung Quốc vẫn chưa được xác nhận từ phía đơn vị phát hành, song đồ họa game là điểm cộng và thu hút người chơi.

Xuất hiện bản Elden Ring Mobile với lối chơi và đồ họa cực ‘cuốn’

Elden Ring được chơi qua góc nhìn người thứ ba, khám phá thế giới dưới dạng tự do tương tác. Các yếu tố trong trò chơi bao gồm chiến đấu, cướp bóc, cưỡi ngựa, tương tác với các nhân vật NPC và duy trì trạng thái của nhân vật thông qua việc lên cấp, tăng cường trang bị và vũ khí cũng như học phép thuật.

Quá trình phát triển của trò chơi kéo dài khoảng 6 năm. Khi phát hành, Elden Ring đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, trở thành một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất mọi thời đại. Nó đã nhận được lời khen ngợi về thế giới mở và lối chơi, được coi là một sự cải tiến đối với Souls.

Cận cảnh gameplay.

Cận cảnh gameplay.

Combat trong Elden Ring chủ yếu dựa vào các yếu tố xây dựng nhân vật có trong các trò chơi Souls trước đó và các thuộc tính liên quan, chẳng hạn như chiến đấu cận chiến được tính toán và tầm gần với việc sử dụng các kỹ năng, khả năng phép thuật, cũng như cơ chế chặn và né.

Elden Ring có cơ chế chiến đấu gắn kết và tàng hìn; gameplay cốt lõi như Sekiro. Những tính năng này kỳ vọng sẽ khuyến khích người chơi lên chiến lược chiến đấu với từng kẻ thù mà họ gặp phải. Trò chơi sử dụng thanh thể lực của nhân vật người chơi. Không giống như trong Sekiro, cơ chế hồi sinh sau khi chết trong trò chơi không xuất hiện.

App Store: https://apps.apple.com/cn/app/1280%E9%92%BB%E7%9F%B3/id1612568665

#Elden Ring #Elden Ring Mobile #game Elden Ring

}

Tags: , ,
E3 2022 sẽ không bị hủy bỏ nhưng có thể chỉ là sự kiện trực tuyến
Call of Duty Warzone Mobile đã được chính thức xác nhận

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu