Game Mobile

Xross Chronicle – Game đề tài huyền thoại Nhật Bản phát hành quốc tế

Share this article

QUỐC TẾ_ Trò chơi Xross Chronicle đã ra mắt với nhiều chế độ PVP và PVE để người chơi tập hợp một số anh hùng thông qua ghép các mảnh chiến hồn.

Xross Chronicle là tựa game mới nhất được sản xuất bởi Floppygames. Game dựa trên trò chơi trước đó của nhà phát triển Phantom Chaser. Đây là sản phẩm nhập vai anh hùng mới có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android dưới dạng miễn phí.

Global Promotion Video” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/l32X2aVF4X4?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Game mobile Xross Chronicle ban đầu được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2019, trước khi ra mắt thị trường quốc tế năm 2020. Giống như Phantom Chaser, câu chuyện trong phiên bản này tập trung vào trận chiến kéo dài liên miên giữa con người và Yokai.

Tham gia game, người chơi có thể được trải nghiệm hơn 100 nhân vật thông qua việc thu thập trong Xross Chronicle. Mỗi nhân vật được lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian và thần thoại Nhật Bản kết hợp phương Tây mang đến trải nghiệm đầy thú vị. Game có một hệ thống nâng cấp nhân vật cùng với trang bị kết hợp con người và Yokai.

Xross Chronicle – Game đề tài huyền thoại Nhật Bản phát hành quốc tế

Các nhà phát triển quyết định thêm hoạt động chiến tranh hầm ngục vào trò chơi có tên là Vượt tháp. Đây là một nhiệm vụ đặc biệt cho phép người chơi mở khóa câu chuyện về một nhân vật đặc biệt tên là Naotara, Samurai có hai thanh kiếm.

Tương tự, một sự kiện đăng nhập sẽ diễn ra cho đến ngày 19 tháng 03 mang đến cho người chơi các vật phẩm trong trò chơi như Vàng và Đá tăng cấp. Ngoài ra, lễ hội quay thưởng kéo dài một tuần sẽ thu hút người chơi với phần thưởng 100 Star Stones cho mỗi nhiệm vụ trong game Xross Chronicle.

Xross Chronicle – Game đề tài huyền thoại Nhật Bản phát hành quốc tế

Trò chơi đã ra mắt với nhiều chế độ PVP và PVE để người chơi tập hợp một số anh hùng thông qua ghép các mảnh chiến hồn. Hệ thống chiến đấu trường sôi động cũng được mở thường xuyên. Chế độ chơi đơn dành cho những ai đam mê khám phá. Xross Chronicle hiện mở chính thức trên cả App Store và Google Play hoàn toàn miễn phí.

Android: https://play.google.com/store/apps/

iOS: https://apps.apple.com/gb/app/xross-chronicle

}

Tags:
MapleStory M mang về cho Nexon 439 triệu USD chỉ trong 3 tháng
Game nhập vai fantasy Light of Thel sắp Open Beta khu vực SEA

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu