Game PC – Console

Xbox tiết lộ phiên bản giới hạn của chiếc tay cầm chơi game mới mang tên Tartan

Share this article

Xbox chính thức tiết lộ tay cầm chơi game mã hiệu Tartan, chiếc tay cầm Xbox Series X phiên bản giới hạn tuyệt đẹp phong cách Scotland.

Trong hơn 20 năm kể từ khi Xbox đầu tiên ra mắt vào năm 2001, thương hiệu chơi game hàng đầu của Microsoft đã chứng kiến ​​không thiếu những thiết kế độc đáo và nổi bật cho cả máy chơi game và tay cầm của mình. Xbox đã phát hành rất nhiều thiết kế tay cầm chơi game độc đáo phá vỡ khuôn mẫu của các tay cầm chơi game thông thường và đưa các thiết bị ngoại vi cầm tay theo mọi hướng khác thường từ cải tiến công thái học và thay đổi cho đến vẻ ngoài hoang dã như chiếc tay cầm chơi game gần đây nhất để kỷ niệm buổi ra mắt của Sonic the Hedgehog 2. Giờ đây, chiếc tay cầm phiên bản giới hạn mới nhất của Xbox tiếp tục lấy cảm hứng từ nền văn hóa Scotland có thể nói là tuyệt đẹp có một không hai.

Một số sáng tạo độc đáo nhất của dòng Xbox đến từ các quà tặng mà công ty thường xuyên nắm giữ trên phương tiện truyền thông xã hội. Các chương trình quà tặng trước đây có sự hợp tác của Xbox để chào mừng các bản phát hành trò chơi lớn như Diablo 2 Resurrected có hình tượng nhân vật phản diện đặt trên chiếc máy chơi game Xbox Series X cũng như thiết kế chiếc máy theo chủ đề Năm con Hổ ra mắt vào Tết Nguyên đán 2022. Giờ đây, Xbox đã tiết lộ mối quan hệ hợp tác với Gordon Nicolson Kiltmakers để tạo ra một chiếc tay cầm Xbox có một không hai được làm thủ công hoàn chỉnh bằng vải tartan thật.

Một đoạn video ngắn được tải lên tài khoản Twitter chính thức của Xbox tại Vương quốc Anh mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về chiếc tay cầm Tartan được làm bằng vải kilt tartan đích thực với sự trợ giúp của các thợ rèn có trụ sở đặt tại Edinburgh. Video có các cuộc phỏng vấn với Nicolson và nhà sản xuất kilt Emma thảo luận về cơ hội làm việc với Xbox trên chiếc tay cầm mới và giới thiệu quá trình sản xuất vỏ kilt cho tay cầm cùng với thiết kế mang tông màu xanh đen mang tính biểu tượng của Xbox. Xbox UK cũng gợi ý về một chương trình tặng quà lấy cảm hứng từ Scotland vào một ngày sau đó, bạn có thể tham khảo các bản cập nhật trong tương lai thông qua Twitter của công ty trò chơi.

Mặc dù không có thông tin chi tiết nào về chương trình tặng quà dành cho chiếc tay cầm Tartan, nhưng chương trình khuyến mãi mới nhất của Xbox không phải là lần đầu tiên Microsoft tặng tay cầm theo khu vực giới hạn. Năm ngoái, Xbox Canada đã tổ chức một chương trình tặng quà tương tự cho tay cầm Xbox kẻ sọc trâu lấy cảm hứng từ Rockies Canada cùng với một số trò chơi khác được tặng làm giải thưởng phụ thông qua chương trình tặng quà. Chương trình tặng tay cầm chơi game Tartan của Xbox UK cũng bao gồm các tựa game được cung cấp bởi các chi nhánh của Xbox có trụ sở tại Vương quốc Anh, nơi tặng quà của Canada có các tựa game từ nhà phát hành EA Sports và Ubisoft.

Chiếc tay cầm mới nhất của Xbox xuất hiện vào thời điểm chứng kiến doanh thu phần cứng của Xbox đang tăng lên khi Series X đã có một khởi đầu mạnh mẽ trong suốt đầu năm 2022. Một báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường NPD Group cho thấy doanh số Xbox Series X trong tháng 3 đã đạt kỷ lục thời gian về doanh số Xbox và dẫn đầu tất cả doanh số bán máy chơi game vào tháng trước trong khi Xbox báo cáo rằng thị phần máy chơi game của riêng mình đã đánh bại đối thủ chính Sony trong suốt hai quý vừa qua. Với doanh số bán hàng cao và nhiều studio phát triển game được mua lại thì có thể nói tương lai có vẻ rất tươi sáng cho Xbox.

#Tartan #Xbox Controller #Xbox Series X

}

Tags: , ,
Disney Dreamlight Valley tựa game phiêu lưu mô phỏng thế giới Disney vừa được công bố
Vampire The Masquerade Bloodhunt đã có thời gian phát hành chính thức

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu