Game Online

Xạ Thủ ra mắt teaser, mở cửa Alpha Test ngày 30/7 tại Việt Nam

Share this article

Sau hàng loạt thông tin hấp dẫn trong tuần, game bắn súng Xạ Thủ bất ngờ tung teaser cùng thông báo sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 30/7 tới đây.

Gần đây, Xạ Thủ luôn được cộng đồng nhắc đến như một hiện tượng của làng game không chỉ độ hot của sản phẩm mà bản thân Nhà Phát Hành cũng được cộng đồng yêu mến. Webgame Xạ Thủ bất ngờ tung teaser đậm chất FPS cùng thông báo chính thức về thời gian Alpha Test vào ngày 30/07 tới đây.

xa-thu (1)

Với phong cách làm việc quen thuộc của một NPH lớn và đúng như dự đoán từ trước của cộng đồng, game thủ không phải chờ đợi lâu để trải nghiệm webgame bắn súng này. Xạ thủ cũng nhanh chóng ra mắt tại địa chỉ http://xathu.vn. Với teaser không quá cầu kỳ cùng một trailer ingame ngắn gọn, người chơi có thể dễ dàng hình dung về nội dung, bối cảnh cũng như gameplay.

[mecloud]coiaQz6I2R[/mecloud]

Về gameplay Xạ Thủ mang đầy đủ tiêu chuẩn của một game FPS truyền thống tạo nên sự mới mẻ và gần gũi. Người chơi sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với các chế độ chơi, map hay các loại vũ khí. Đặc biệt, Xạ Thủ có những điểm hấp dẫn riêng so với các webgame FPS cùng thể loại hiện nay như: hệ thống PvP đặc sắc, kho vũ khí đồ sộ, nhiều  chế độ chơi độc đáo để chọn lựa như “Thiên sứ phục thù”, “Thủy tinh chiến”,…

xa-thu (2)

Ngoài ra, chế độ đấu theo rank và đấu với PVE cũng được cập nhật vào game ngay từ ban đầu không thua kém gì so với các game client FPS thuộc dòng gạo cội. Với nhiều cách chơi và thể loại, người chơi sẽ có thêm nhiều sự chọn lựa, động lực gắn bó với game; đồng thời hứa hẹn một cộng đồng sôi động với các giải đấu đua rank thường kỳ.

xa-thu (1)

Theo đánh giá của một số chuyên gia, Xạ Thủ hiện đang là game bắn súng duy nhất có đầy đủ tính năng của game client nhưng chạy mượt trên nền tảng web. Người chơi chỉ cần đăng nhập là có thể trải nghiệm cảm giác FPS ngay lập tức mà không phải lăn tăn về cấu hình máy hay khó chịu  bởi những bước download, cài đặt rườm rà.

Trang chủ:  http://xathu.vn

>>> Soi webgame bắn súng Xạ Thủ qua loạt ảnh Việt hóa đầu tiên

}

Tags: , , , , , , ,
One Piece: Điểm giống và khác nhau giữa Quân Cách Mạng cùng băng Rocks
Hé lộ mức lương các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp nhận được

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu