Game Online

World of Warships trải qua một tuần khó khăn trước cơn giận dữ của game thủ

Share this article

Vì vài phút sơ suất mà đội ngũ sản xuất của World of Warships phải mất tới hơn một tuần để giải quyết hậu quả của mình gây ra, và chắc sau lần này, Wargaming sẽ chừa luôn cái tật “hứa lèo” nếu không muốn phải “bốc phốt” thêm 1 lần nữa.

World of Warships 1

Tuần trước, Wargaming đã có một pha xử lý tính huống khá khó khăn, và sau đó nhà phát hành đã vô tình có một lời hứa với những game thủ World of Warships rằng hãng sẽ tặng những vật phẩm quý giá khi đặt mua E3 Digital Ticket Humble Bundle. Tuy nhiên sau đó đơn vị vận hành lại “bất ngờ” quên mất nghĩa vụ của mình, khiến các game thủ tại đây cảm thấy bị bỏ rơi.

Mãi cho tới khi có quá nhiều lời phàn nàn được gửi tới, Wargaming mới tá hỏa và quyết định giải quyết hậu quả bằng cách tặng cho người dùng một ít đồ linh tinh trong game, nhưng công việc đó cũng chẳng hề đơn giản chút nào, điển hình là cho tới tận hôm nay, công việc đó mới được chính thức hoàn thành một cách trọn vẹn.

Murmansk

Chiến thuyền Liên Xô Murmansk sẽ nằm trong gói tặng kèm của World of Warships

Trên diễn đàn World of Warships, đại diện của Wargaming phân trần rằng tất cả fan đã mua và trả tiền cho E3 Digital Ticket Humble Bundle sẽ được nhận toàn bộ những vật dụng được nêu ra trong quảng cáo gốc, chứ không phải chỉ có những thứ mà Wargaming đã đề ra trong hạng mục sửa đổi sau đó. Tức là, mỗi người chơi đã mua 1 chiếc vé trên sẽ được nhận 1 chiếc Murmansk (bao gồm cả vị trí đỗ và 3 kĩ năng có sẵn), 7 ngày trong khoảng thời gian premium (có khả năng nhận được nhiều tiền hơn sau mỗi trận đấu), 5 bãi đỗ tàu và 1000 doubloons (đơn vị tiền tệ trong game).

World of Warships 2

Sẽ thế nào khi từ đầu Wargaming đã tung ra gói đền bù hậu hĩnh kia cho game thủ?

Và chung qui lại, tất cả công đoạn xử lý hậu quả đối với Wargaming chỉ tốn…vài món đồ ảo. Thử tưởng tượng xem chuyện này sẽ ra sao nếu họ tung ra những thứ này từ đầu thì chắc sẽ chẳng ai phải lao tâm khổ tứ, vất vả đau đầu như thế này trong suốt 1 tuần qua cả.

>>> World of Warships biến trò đùa Cá Tháng Tư thành hiện thực

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Record of Ragnarok giới thiệu toàn bộ nhân vật
Những điều cần biết về Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao nhân ngày Open Beta

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu