Game Online

World of Warships đưa cả chiến hạm trong…phim hoạt hình vào game

Share this article

Không chỉ những chiến hạm có thật trong lịch sử, giờ đây thế giới World of Warships đã sẵn sàng chào đón cả những con tàu vốn chỉ tồn tại trong…anime và cả những hạm đội với thành phần bao gồm toàn…nữ sinh trung học…

Đây được xem như một sản phẩm hợp tác giữa Wargaming – NSX của World of Warships cùng thương hiệu phim hoạt hình đình đám của Nhật Bản – “High School Fleet”.

World of Warships đưa cả chiến hạm trong…phim hoạt hình vào game

Với việc cho ra mắt 2 chiến hạm mới được thiết kế từ nguyên bản trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng này: Tàu khu trục Lớp VIII Nhật Bản với tên gọi HSF Harekaze và Tàu khu trục Lớp VI của Đức – HSF Graf Spee. Đây sẽ lần đầu tiên trong lịch sử của một dòng game chiến tranh, những cỗ vũ khí với sức mạnh đầy “hư cấu” trong các bộ phim anime có dịp được so tài cùng những cái tên huyền thoại đã làm nên lịch sử như Yamato, USS Missouri hay HMS Ark Royal…

world-of-warships

world-of-warships

Hơn thế nữa, không chỉ có 2 chiến hạm này, mà toàn bộ hạm đội của chúng – chính là các nhân vật nữ sinh trung học trong High School Fleet, cũng sẽ góp mặt trong World of Warships.

world-of-warships

Có một thông tin khá thú vị mà Wargaming dành cho người chơi là 2 chiến hạm này sẽ chỉ được bán cho đến ngày 30/9/2018, thay vì bán không giới hạn như nhiều con tàu khác. Lý do được đưa ra là bởi thủy thủ đoàn của 2 chiếc tàu sẽ…bước vào kỳ thi tốt nghiệp Trung học trong quãng thời gian đó, vì vậy nên họ không thể phục vụ trong quân đội được nữa (trẻ em dưới 18 tuổi thì được???).

HSF Harekaze

HSF Harekaze

HSF Graf Spee

HSF Graf Spee

Dĩ nhiên, vì tính chất đặc biệt của 2 món “vật phẩm” này nên giá của chúng cũng không hề rẻ chút nào. Chiếc HSF Graf Spee có giá dao động từ 24.99 USD đến 54.99 USD (khoảng 570 000 đến 1 250 000 VND), tùy vào thiết kế và bổ sung phụ tùng.

Tương tự, tàu HSF Harekaze thậm chí còn có giá tới 43.99 USD đến 74 USD (khoảng 1 000 000 đến 1 685 000 VND).

http://game4v.com/game-online/sieu-pham-the-gioi-mo-tree-of-life-an-dinh-ngay-ra-mat-tren-steam-441523.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Game thủ nói gì trước hình thức trả phí để chơi Alpha Test của Cửu Âm Truyền Kỳ?
Gói combo nhiều tiền nhất của Cửu Âm Truyền Kỳ – 2999G có đáng để mua ?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu