Game Mobile

World of Warcraft Mobile có thể sẽ phát hành vào tháng 05/2022

Share this article

Vào đầu tháng 02, Activision Blizzard đã công bố đưua nội dung World of Warcraft Mobile “hoàn toàn mới” trên thiết bị di động.

Công ty thực sự đang làm việc để có bản World of Warcraft Mobile đầy đủ và hoàn thiện nhất. Đây sẽ là trò chơi đầu tiên của Blizzard chính thức lấy bối cảnh của vũ trụ Warcraft được thiết kế từ đầu cho điện thoại di động.

Bài đăng blog mới nhất của Blizzard cho thấy, công ty sẽ tạo ra một trò chơi di động trong tương lai sẽ lấy bối cảnh trong vũ trụ Warcraft. Blizzard tuyên bố rằng nhiều thông tin hơn sẽ đến vào tháng 05 này. Không chỉ có vậy, game được cho còn là sẽ mở cửa trong cùng tháng đó.

World of Warcraft Mobile có thêm điều mới mẻ vào tháng 05/2022.

World of Warcraft Mobile có thêm điều mới mẻ vào tháng 05/2022.

Trong quá trình gần 28 năm, vũ trụ Warcraft đã khơi dậy trí tưởng tượng của người chơi trên toàn thế giới thông qua cách kể chuyện đầy đủ và tạo hình thế giới hấp dẫn. Game đặt nền tảng cho World of Warcraft và Hearthstone mang đến không gian giải trí, tăng cường tính cộng đồng và cạnh tranh cho hàng triệu người chơi trên khắp thế giới.

Vào ngày 20 tháng 04, nhóm phát triển World of Warcraft sẽ chia sẻ nội dung cập nhật tiếp theo. “Chúng tôi rất nóng lòng được cho bạn biết những gì đang được phát triển và điểm dừng tiếp theo trong chuyến phiêu lưu Azeroth của bạn” – thông báo của NPH game cho hay.

World of Warcraft Mobile đang được chú ý hiện nay.

World of Warcraft Mobile đang được chú ý hiện nay.

Mảng eSports của World of Warcraft kỷ niệm 15 năm thành lập vào tháng 04 này, với nhiều giải đấu cạnh tranh hoành tráng hơn. Nhiều sự kiện hấp dẫn hơn cho phép người chơi có cơ hội so tài với những game thủ hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Những người tham gia thử thách trong ngục tối có thể đăng ký cho đến ngày 31 tháng 03 và những người chơi hoàn thành thời gian thử MDI.

Không những thế, vào ngày 15 tháng 03, Blizzard có kế hoạch công bố bản Hearthstone của năm 2022. Tổng cộng sẽ có ba bản mở rộng trong năm nay. Nhiều thay đổi bộ cốt lõi của trò chơi sẽ được công bố mang đến cho cộng đồng game thủ nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn. Gamer đang tranh luận về chủ đề của bản mở rộng tiếp theo, cố gắng dự đoán câu chuyện có thể đi đến đâu tiếp theo.

Trong khi đó, Activision Blizzard vẫn đang giải quyết các phân nhánh của vụ kiện tại California được đệ trình vào năm ngoái liên quan đến các cáo buộc có một môi trường làm việc độc hại, phân biệt đối xử với phụ nữ.

#Activision Blizzard #World of Warcraft #World of Warcraft Mobile

}

Tags: , ,
Steam Deck sẽ phát hành trên nhiều quốc gia hơn trong năm nay
Riot Games xem xét đưa thể thức 2 nhánh thắng thua vào MSI và CKTG 2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu