Game PC – Console

Wolverine sẽ như thế nào nếu được phát triển bằng Unreal Engine 5

Share this article

Một video bằng Unreal Engine 5 mới hình đem đến ý tưởng lối chơi có thể của tựa game Wolverine sắp tới từ đội ngũ phát triển Insomniac.

Wolverine

Wolverine hiện đang trong quá trình phát triển.

Video mới nhất từ ​​kênh YouTube TeaserPlay hình dung cách chơi có thể của tựa game Wolverine sắp ra mắt của Insomniac. Năm ngoái, Insomniac đã khiến cả thế giới bất ngờ khi không chỉ tiết lộ Spider-Man 2 mà còn công bố một dự án game về Wolverine trong cùng buổi giới thiệu. Thông tin chi tiết về trò chơi Người Sói của Insomniac vẫn còn khan hiếm tại thời điểm hiện tại, không có trò chơi nào của dự án được giới thiệu cho đến nay.

Tất cả những gì đã được thể hiện về trò chơi Wolverine của Insomniac cho đến nay là một đoạn giới thiệu sơ lược ngắn cho thấy Wolverine, hay còn gọi là Logan, đang ngồi tại một quán bar. Wolverine sau đó mở rộng móng vuốt adamantium của mình, và đoạn teaser đột ngột kết thúc. Bất chấp thời lượng ngắn của đoạn giới thiệu, người hâm mộ đã xé toạc nó ra để tìm kiếm manh mối và họ đã tìm thấy những gợi ý liên quan đến The Incredible Hulk trong quá trình này.

Insomniac đã không công bố bất cứ điều gì về trò chơi Wolverine của mình kể từ thông báo ban đầu, và vì vậy TeaserPlay đã hâm nóng với đoạn video mới. TeaserPlay, đối với những người có thể không quen thuộc với kênh, họ tạo các video ý tưởng cho các trò chơi video thực tế và giả định, giới thiệu các dự án có thể trông như thế nào nếu chúng được thực hiện bằng Unreal Engine 5. Video mới nhất là tất cả về Wolverine, sử dụng những hình ảnh trong đoạn giới thiệu chính thức làm bối cảnh.

Trong video của TeaserPlay, người hâm mộ có thể thấy một ý tưởng cho màn hình tiêu đề của trò chơi Wolverine, chuyển tiếp sang cảnh ở quán bar. Tuy nhiên, thay vì cảnh kết thúc, nó cho thấy Logan đứng dậy và rời đi. Sau đó, máy ảnh chuyển sang góc nhìn cận cảnh mà nhiều trò chơi góc nhìn thứ ba thuộc loại này sử dụng. Một số biểu tượng thú vị bật lên trên HUD, mặc dù không rõ chúng phải truyền tải thông tin gì đến người chơi.

Đoạn video kết thúc khi Logan tiếp cận một cá nhân đang đứng giữa thị trấn. Không rõ người này là ai, nhưng ngụ ý rằng sẽ có một số loại xung đột giữa các nhân vật. Thật không may, video kết thúc trước khi cho thấy móng vuốt của Wolverine hoặc tiết lộ chính xác những gì sẽ xảy ra khi anh ta đi đến chỗ nhân vật bí ẩn trong thị trấn.

Người hâm mộ Wolverine có thể phải đắn đo với video ý tưởng được làm bằng Unreal Engine 5 này trong một thời gian khá dài, vì vẫn chưa rõ khi nào thông tin chính xác mới về trò chơi Wolverine của Insomniac sẽ xuất hiện. Hiện tại, studio đang bận rộn làm việc cho Spider-Man 2, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm tới. Phần tiếp theo rất được mong đợi sẽ giới thiệu nhân vật phản diện mang tính biểu tượng Venom.

Xem thêm: Grand Theft Auto 6 lộ thời gian phát hành trong năm 2025?

#TeaserPlay #Unreal Engine #Unreal Engine 5 #wolverine

}

Tags: , , ,
Bị truy nã toàn cầu, Do Kwon vẫn khẳng định mình không trốn và đang đi dạo ở siêu thị
Một trò chơi Silent Hill mới được xếp hạng ở Hàn Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu