Game Online

Wild Terra – Tựa game nhập vai nói không với NPC đang làm mưa làm gió trên Steam

Share this article

Nếu bạn đã cảm thấy chán ngấy với những NPC – nhân vật được tạo nên bởi trí thông minh nhân tạo và chỉ lặp đi lặp lại những câu nói vô hồn trong game online, thì Wild Terra sẽ là một sự lựa chọn thú vị khi mang đến cho game thủ một thế giới chân thực và sống động hơn bao giờ hết…

Được phát triển bởi nhóm Juvty Worlds Development, Wild Terra được công bố rộng rãi lần đầu tiên vào giai đoạn cuối năm 2015 và ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ quốc tế. Một điểm nhấn khá đáng chú ý là nền tảng đồ họa của Wild Terra chỉ dừng lại ở mức đơn giản trên nền tảng 2D cổ điển.

wild-terra

Đây là một xu hướng khá lạ lẫm so với những dự án game được phát triển trong vòng 10 năm trở lại đây, nhưng nó lại hoàn toàn dễ hiểu đối với những nhà làm game của Juvty Worlds Development. Để bù đắp cho yếu tố đồ họa không mấy ấn tượng, Wild Terra mang đến cho người chơi một vô cùng rộng lớn và có rất nhiều điều để khám phá.

Và đặc biệt hơn nữa là bạn sẽ phải phiêu lưu trong thế giới đó mà không có lấy bất kỳ một NPC nào – những người dẫn đường tận tụy nhưng cũng vô cùng “nhàm chán”. Nói về vấn đề này, các game thủ sau khi trải qua một thời gian khám phá thế giới Wild Terra đã chỉ ra rằng: một thế giới game không có NPC, tuy khiến cho chúng ta có một khởi đầu khó khăn, nhưng lại là một thế giới vô cùng thú vị.

wild-terra

Người chơi sẽ phải tự mình trải nghiệm mọi thứ, nhưng họ không hề cô độc, họ có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi đi trước, tìm kiếm đồng đội để cùng nhau khám phá và bảo vệ mình trong những cuộc “thám hiểm” đầy rủi ro… Nhìn chung, việc xóa bỏ trí thông minh nhân tạo khỏi Wild Terra, về mặt tích cực, giúp cho game thủ rèn luyện được khả năng tương tác với cộng đồng một cách thường xuyên hơn. Chắc hẳn chúng ta cũng từng bắt gặp những trường hợp mà người chơi game Online chỉ biết tự kỷ với NPC và chuỗi nhiệm vụ cốt truyện nhàm chán mà nó mang lại, điều đó sẽ không xuất hiện trong Wild Terra.

wild-terra

Trò chơi được xây dựng dựa trên 4 tiêu chí chủ đạo: Tự Do, Sinh Tồn, Sáng Tạo và Chiến Trận. Lấy bối cảnh thời kỳ trung cổ châu Âu, Wild Terra ít nhiều mang trong mình một chút âm hưởng thần thoại của những tác phẩm nổi tiếng lấy cảm hứng về thời kỳ này như Game of Thrones hay The Lord of the Rings. Ở đây, mỗi người sẽ được thực hiện những công việc mà mình yêu thích, hoàn toàn tự do và không giới hạn.

wild-terra

Nhưng cũng chính sự “không giới hạn” đó sẽ đẩy họ vào một cuộc chiến “Sinh tồn” thực sự, họ phải tự mình đối mặt từ những vấn đề rất “đời thường” như cơn đói, kiệt sức, phải tự tìm nơi trú ngụ và bảo vệ mình khỏi chính những người chơi khác. Và để phục vụ mục đích sinh tồn đó, người chơi chắc chắn sẽ phải dựa vào khả năng ứng biến, những kỹ năng sống mà mình học hỏi được như săn bắt, thuần hóa thú dữ, xây dựng và bảo vệ lãnh thổ.

wild-terra

Trong một thế giới không luật lệ, những xung đột giữa người chơi trong việc giành giật tài nguyên, tranh đoạt lãnh thổ là điều thường xuyên xảy ra. Wild Terra mang đến cho game thủ một hệ thống vũ khí, trang bị vô cùng dồi dào cũng những pháo đài kiên cố, những thứ mà người chơi có thể tận dụng trong cuộc chiến bảo vệ chủ quyền, hoặc hơn thế nữa, là cuộc chiến tranh chinh phục những kẻ bất phục tùng.

 

Wild Terra hiện đang được phát hành trên Steam với giá 14,99 USD, tuy nhiên người chơi cũng có thể trải nghiệm một phiên bản Test giới hạn tính năng miễn phí thông qua trang chủ.

Trang chủ game: http://www.playwildterra.com/

Steam: store.steampowered.com/app/500710

http://game4v.com/game-online/chiem-nguong-bo-anh-cosplay-nong-bong-mat-ve-tua-game-nhap-vai-soul-worker-413546.g4v

}

Tags: , , , , , , , , ,
Thần bài Liên Minh – Sự kiện HOT của Liên Minh Huyền Thoại
5 Trundle đập tung nhà chính win game trong 4 phút 21 giây, trở thành trùm sò chế độ Một cho tất cả

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu