Game Mobile

Webzen sắp phát hành game MU Mobile hoàn toàn mới

Share this article

QUỐC TẾ_ Một phiên bản MU Mobile hoàn toàn mới là MU Archangel sẽ được Webzen phát triển trong thời gian tới.

MU là một sản phẩm game huyền thoại, được cộng đồng game thủ trên khắp thế giới yêu thích. Rất nhiều phiên bản mới được phát hành với những thay đổi đa dạng. MU Archangel là một trò chơi như thế. Nhà phát triển Webzen của Hàn Quốc vào ngày 26/03 đã công bố một sản phẩm game MMORPG di động mới mang tên là MU Archangel. Sản phẩm này dựa trên IP MU lâu đời và có thành công rực rõ trên PC, web và game di động.

Webzen sắp phát hành game MU Mobile hoàn toàn mới

MU Archangel đang được phát triển.

Nhóm nghiên cứu cho biết, trong khi MU Origin (được phát triển bởi đối tác Trung Quốc) tập trung vào việc tối ưu hóa cho thiết bị di động, thì MU Archangel lại tạo ra khả năng trải nghiệm như trên PC. Webzen cũng có kế hoạch cho việc phát triển đa nền tảng, có thể là phiên bản PC, console của MU Archangel.

Mặc dù chưa có chi tiết về ảnh chụp màn hình hay video gameplay của trò chơi mới này song Webzen cho hay game có giao diện người dùng (UI) và hệ thống tính năng mang đậm chất MU Online ban đầu. MU Archangel dự kiến ​​sẽ tiến hành Closed Beta đầu tiên tại Hàn Quốc vào tháng tới, Trong tương lai sẽ mở rộng phát hành ra quốc tế.

Webzen sắp phát hành game MU Mobile hoàn toàn mới

Webzen là nhà phát triển và phát hành trò chơi điện tử của Hàn Quốc. Công ty cùng với các công ty con tham gia cấp phép phần mềm và các dịch vụ liên quan trên toàn thế giới. Webzen sáp nhập với NHN Games sau đó mua lại Ymir Games vào ngày 26 tháng 01 năm 2011 và trở thành chủ sở hữu của Metin2. Các trò chơi của công ty bao gồm các tựa game mới khác như Archlord 2, MU: eX 700 – bản mở rộng đầu tiên của MU Online…

}

Tags: ,
Dám châm biếm Chủ tịch Trung Quốc, một tựa game Steam vĩnh viễn không có ngày ra mắt
NetEase phát hành game quản lý bóng đá PES Club Manager

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu