Game Mobile

Webzen chính thức ra mắt MU Origin 2 tại thị trường Hàn Quốc

Share this article

Các fan gạo cội của tựa game RPG MU một thời huy hoàng tại Việt Nam chắc hẳn sẽ rất háo hức.

MU là game online nhập vai được coi là lá cờ đầu trong giai đoạn game online mới bắt đầu đổ bộ vao Việt Nam. Không cần phải nói thêm nữa thì chắc hẳn với những người cuối thế hệ 8x đầu và giữa 9x chắc hẳn không ai không biết đến MU. Chính bởi sự thành công vào giai đoạn đó mà ngay cả bây giờ vẫn còn nhiều server không chính thống của game hoạt động.

Ai quan tâm đến phiên bản game mobile của MU thì cái tên MU: Origin cũng sẽ không còn xa lạ. Được ra mắt vào cuối năm 2015 tại thị trường Việt Nam và gặt hái được nhiều thành công. Nhưng do vướng phải nhiều vụ tai tiếng giữa nhà quản lí và game thủ mà tính đến thời điểm này game đã không còn để lại dấu ấn gì thêm. Và nếu bạn vẫn còn vương vấn với MU Origin thì mới đây cha đẻ của MU là Webzen đã chính thức khai mở phiên bản tiếp theo của MU mobile với tên gọi MU Origin 2.

muo2

Theo đó, Webzen cho biết MU Origin 2 được nâng cấp rất nhiều về quy mô và chất lượng nếu ta so sánh nó với phiên bản đầu tiên. Cụ thể, bản đồ thế giới trong MU Origin 2 được Webzen mở rộng hơn 50% so với diện tích ban đầu, kèm theo là những khu vực mới, nhiệm vụ mới và tính năng mới để đem lại cho người chơi trải nghiệm hoàn hảo nhất.

muo2-1

Khi mà Webzen xác nhận thông tin về dự án phát triển MU Origin 2 thì họ cũng hứa hẹn rằng trong tháng 6/2018 sẽ bắt đầu các sự kiện chào đón game thủ khi server game chính thức mở cửa. Và hiện tại thì Webzen đã giữ lời hứa của mình khi MU Origin 2 đã chính thức mở cửa tại thị trường Hàn Quốc và hi vọng sẽ nhanh chóng có mặt ở các quốc gia khác trong thời gian sớm nhất.

muo2-2

Bạn đọc nếu quan tâm có thể tải MU Origin 2 từ 2 đường link dưới đây ứng với hệ điều hành Android hoặc iOS

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.webzen.muorigin2.google

iOS: https://itunes.apple.com/kr/app/%EB%AE%A4%EC%98%A4%EB%A6%AC%EC%A7%842/id1364379982?mt=8

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Kiếm cả núi tiền nhờ làm phim Youtube cho trẻ em bằng GTA V
Hé lộ danh sách top 20 game hành động được yêu thích nhất tại Nhật Bản

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu