Game Online

Webzen bất ngờ “thưởng lớn” cho game thủ MU Online với Event siêu khủng

Share this article

Mới đây, trong một động thái khá bất ngờ, Webzen đã cho ra mắt một sự kiện quà tặng cực khủng dành cho cộng đồng game thủ MU Online…

Sở dĩ Event này được coi là một món quà bất ngờ chính là bởi quy mô cũng như thời điểm mà nó diễn ra. Ai cũng biết rằng trong giai đoạn cuối năm này, Webzen đang dồn toàn lực để phát triển MU: Legend. Trong khi đó, MU Online chỉ còn là một tựa game “lão làng” và không còn được chú ý quá nhiều.

Webzen bất ngờ “thưởng lớn” cho game thủ MU Online với Event siêu khủng

Sự kiện quà tặng của Webzen có tên gọi Speed bởi Event này chỉ áp dụng cho những người chơi tại Server này. Cụ thể, Event Speed sẽ chính thức được khởi động vào ngày 4/10 này. Mỗi người chơi khi đăng nhập tại Server Speed sẽ nhận được một gói vật phẩm có tên gọi “Gold Channel Ticket”.

Những phần quà mà gói Gold Channel Ticket bao gồm 1 tỉ Zen, các vật phẩm tặng EXP hoặc vật phẩm gia tăng lượng EXP nhận được, bên cạnh đó là các vật phẩm hỗ trợ làm nhiệm vụ hoặc các tính năng đa dụng như Buff tăng 900% tốc độ di chuyển… Bên cạnh đó, giới hạn Level tại máy chủ này cũng sẽ được tăng lên thành 600.

muonline

Ngoài ra, trong thời gian sự kiện diễn ra, người chơi cũng sẽ được ưu đãi chuyển Server miễn phí khi lựa chọn chuyển sang các máy chủ Helheim, Midgard, Titan, và Asgard. Thậm chí, người chơi sẽ còn nhận được những phần quà hấp dẫn tương đương với cấp độ của mình.

Bên cạnh đó, Webzen còn cho biết họ đang nỗ lực để hoàn thiện phiên bản Big Update MU: Season 11-2 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay.

muonline

Những động thái nói trên như một lời khẳng định từ phía NSX của MU Online rằng họ sẽ không bỏ rơi đứa con cưng của mình dù cho người anh em của nó – MU: Legend mới đang là con gà đẻ trứng vàng của Webzen trong thời điểm hiện tại.

[fresh_embepost pid=”383696″ ] [fresh_embepost pid=”383656″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
“Vỡ kế hoạch”, Chronicles of Elyria kêu gọi gần 2 triệu USD để phát triển game
Dòng AK-47 trở lại thời hoàng kim trong Đột Kích

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu