Game Online

Webgame Tiếu Ngạo Tây Du sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 3/6

Share this article

Vừa qua, theo thông tin Game4V mới nhận được thì Webgame Tiếu Ngạo Tây Du sẽ chính thức mở cửa đón game thủ Việt vào ngày 03/06/2016 tới đây.

Đơn vị chịu trách nhiệm phát hành độc quyền sản phẩm này trong thời gian tới là một NPH khá trẻ – Ozegame, đã đang vận hành sản phẩm “Naruto Is Me”. Được biết, Tiếu Ngạo Tây Du sẽ không thay đổi tên game ở phiên bản này.

tiếu ngạo tây du

Hình ảnh thật dễ thương đưa game thủ trở về hồi ức 2013

Trong gian đoạn thị trường webgame đang bão hòa thì định hướng của NPH Ozegame là tìm kiếm những sản phẩm đã gắn liền với ký ức đẹp để đưa chúng trở lại với hiện tại. Dù các sản phẩm không phải là mới nhưng nó tôn vinh ký ức xưa và giúp người chơi có thể tìm lại những khoảnh khắc “Tình huynh đệ, Nghĩa giang sơn”. Chỉ còn đếm ngược 9 ngày nữa, là game thủ có thể chạm được những hình ảnh thân thuộc đầy xúc cảm ấy.

webgame tiếu ngạo tây du

Thời gian đếm ngược trên trang teaser Tiếu Ngạo Tây Du

Tựa game đã ra mắt game thủ Việt từ khoảng giữa năm 2013, nhưng vì lý do game vận hành dưới ngọn cờ công ty Trung Quốc nên bị ngừng phát hành vào cuối năm 2014. Thời điểm đó, khi game ngừng hoạt động đã gây bạt ngàn nổi tiếc nuối, không chỉ tiếc nuối về số tiền đầu tư vào game, thời gian dành cho game. Mà điều tiếc nuối nhất là họ đã lạc mất tình huynh đệ, tình bằng hữu, tình bang hội…Chốt lại 3 từ là “Tình Tây Du”.

game mới

Phía nhà phát hành Ozegame cũng đã chia sẽ và lấy làm tiếc nuối vì tựa game đã mang đến sư không hài lòng cho người chơi từ khoảng năm 2014 vì lý do ngừng phát hành. Sắp tới, game sẽ được phát hành lại và NPH cũng có kế hoạch mang lại phúc lợi tốt nhất cho game thủ trải nghiệm và đồng hành cùng phiên bản mới 2016 này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Q9oM5xt_pXU” ]

Clip Bang Chiến Game Tiếu Ngạo Tây Du

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-6bpmR3G0JM” ]

Clip PVP 3-3 Trong Tiếu Ngạo Tây Du

Các bạn có thể tham khảo phúc lợi:

  • Tại trang chủ: http://tntaydu.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/tieungaotaydu2016/
[fresh_embepost pid=”355457″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
AxE: Alliance X Empire – Cẩm nang những điều cần biết cho người mới bắt đầu
Webgame kiếm hiệp Sở Lưu Hương sắp ra mắt game thủ Việt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu