Game Online

Webgame Thanh Vân Chí sẽ mở cửa vào ngày 28/9 tới đây

Share this article

NPH OzeGame sẽ là đơn vị phát hành webgame Thanh Vân Chí Online, phiên bản đầu tiên sẽ mang tên “chu tiên kiếm trận”

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì game Thanh Vân Chí Online sẽ chính thức mở cửa đón game thủ Việt vào ngày 28/09/2016 tới. Đơn vị chịu trách nhiện phát hành độc quyền sản phẩm này trong thời gian tới là một NPH Ozegame, đã đang vận hành sản phẩm “Naruto Is Me”, “Tiếu Ngạo Tây Du”. Được biết, Thanh Vân Chí Online sẽ ra mắt phiên bản đầu tiên mang tên “Tru Tiên Kiếm Trận”.

Webgame Thanh Vân Chí sẽ mở cửa vào ngày 28/9 tới đây

Trang teaser game đã ra mắt chào đón  game thủ

 

Thanh Vân Chí Online được phát hành bên trung quốc với tên gốc là “Chi Chí Thanh Vân”. Game được chuyển thể từ bộ truyện ăn khách cùng tên, tác phẩm của tài tử nước nhà Lý Dịch Phong, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh. Hiện nhận đang được sự tán dương tốt từ phía báo chí và cộng đồng khán giả. Kể từ khi ra mắt ở Việt Nam, phim luôn đứng ở vị trí Phim Hot ở những trang phim lớn. Cũng từ đó, hàng chục group đã được tao ra nhằm kết nối cộng đồng yêu thích tựa game với sức hút vô cùng lớn.

14310399_1819365138295330_53112060725418727_o

Những tài tử nền điện ảnh Trung Quốc

Khi hòa mình vào, người chơi sẽ chọn một trong 3 môn phái: Thiên Âm Tự, Phần Hương Cốt, Thanh Vân Môn để truy tìm bí mật về 5 cuốn Thiên Thư Mật Tịch đã mất tích hàng ngàn năm trời. Tương truyền kể rằng, nếu ai đó sở hữu nội công của bộ Thiên Thư này có thể xoay chuyển càng khôn và thống trị Tiên – Ma – Nhân giới.

pr2

Giao diện đăng nhập vào game

Về mặt hình ảnh đồ họa, Thanh Vân Chí Online áp dụng hình thức kết hợp nhân vật 2.5D di chuyển trên khung cảnh 2D, góc nhìn camera cố định. Tổng quan phong cách thiết kế mang đậm phong sắc cổ trang Trung Quốc, màu sắc tươi sáng, cảnh vật lẫn nhân vật đều rất rõ ràng. Bên cạnh đó, thiết kế giao diện UI trong game cũng khá gọn gàng, mọi thứ được bố trí hợp lí để không gây rối mắt cho người trải nghiệm.

Hiện tại, game đang trong giai đoạn hoàn thành phần Việt Hóa cuối cùng, theo kế hoạch game sẽ trình làng game thủ Việt vào 28/09/2016 này.

Mọi thông tin về game, các bạn có thể xem thêm tại:

Teaser: http://thanhvanchi.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/GameThanhVanChi/?fref=ts

pr3

pr4

pr5

 

pr6

pr7

pr8

pr9

pr10

}

Tags: , , , , ,
Dead by Daylight Mobile phát hành thử quốc gia mới
Game thủ “khóc như mưa” khi nghe tin Cửu Âm Chân Kinh 2 ra mắt máy chủ mới Lệnh Hồ Xung

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu