Game Online

Webgame Long Hồn Tam Quốc được đàm phán về Việt Nam

Share this article

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, tựa game chiến thuật Long Hồn Tam Quốc đã được một NPH đánh tiếng đưa về Việt Nam và nhiều khả năng đã đạt được thỏa thuận thành công.

Long Hồn Tam Quốc là một tựa game chiến thuật và xây dựng thành trì quen thuộc được vận hành trên nền web. Game vẫn lấy bối cảnh Tam Quốc – một đề tài khá ‘màu mỡ’ cho các tựa game chiến thuật và có cơ chế chiến đấu tự động dựa trên sự sắp xếp đội hình và thế trận của người chơi.

lhtq

Trong Long Hồn Tam Quốc, người chơi vẫn sẽ phát triển và xây dựng lực lượng của mình bằng cách xây dựng, nâng cấp thành trì và chiêu mộ võ tướng. Những cái tên quen thuộc trong thế giới Tam Quốc như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Triệu Vân, Cam Ninh… đều là những võ tướng mạnh mẽ, sở hữu những chỉ số chiến đấu khác nhau và có cho mình một lực lượng quân đội với những đặc trưng riêng biệt. Ngoài ra những võ tướng này còn được trang bị hệ thống võ công, kỹ năng đặc biệt và những võ tướng có tố chất sức mạnh càng cao thì những kỹ năng của họ càng có khả năng trực tiếp định đoạt cục diện trên chiến trường.

lhtq

Hệ thống kỹ năng võ tướng

Cũng như những tựa game Tam Quốc khác, người chơi vẫn sẽ lựa chọn việc tham gia vào một trong 3 thế lực quân phiệt Ngụy, Thục, Ngô, xây dựng và phát triển lực lượng riêng, tham gia các hệ thống nhiệm vụ, phụ bản liên quan đến cốt truyện nhằm thu thập những chiến lợi phẩm và trang bị cho đội quân của mình.

Một vài hình ảnh trong game:

lhtqlhtqlhtqlhtq

Mọi thông tin về Long Hồn Tam Quốc sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trong các bản tin tiếp theo.

>>> Firerush bị hack ngay trong ngày đầu ra mắt?

}

Tags: , , , , , , , , , ,
My Hero Academia: Overhaul vs Shoto Todoroki, ai sẽ chiến thắng?
Cập nhật tình hình thay máu các team Dota 2: Đội hình Alliance vô địch TI 3 hội ngộ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu