Game Online

Webgame kiếm hiệp Sở Lưu Hương sắp ra mắt game thủ Việt

Share this article

Theo thông tin mới nhất của Game4V nhận được thì game mới Sở Lưu Hương thuộc thể loại MMORPG với đồ họa 3D phát triển trên nền web sắp được NPH AIVO cho ra mắt trên thị trường Việt Nam trong tháng 6/2016 này.

Game Dịch dung mới mẻ, hấp dẫn với người chơi

Tính năng nổi bật nhất trong game mới Sở Lưu Hương đó là thuật Dịch dung. Là phẫu thuật thẩm mỹ ư? Còn hơn cả thế nữa.

Thông qua hoàn thành nhiệm vụ, thu thập mảnh ghép hoặc VIP, người chơi có thể nhận ngay bộ kỹ năng, hình dáng và sức mạnh của chính  hiệp khách đó. Sau đó bạn có thể hô biến thay đổi hình ảnh nhân vật của mình trở thành hiệp khách để xông pha các nhiệm vụ. Các hiệp khách trong game là những nhân vật nổi tiếng của Cổ Long như: Hồ Thiết Hoa, Sở Lưu Hương, Diệp Cô Thành, Tiểu Lý Phi Đao… Những phiên bản về sau, game sẽ càng mở rộng thêm hệ thống Hiệp Khách, tạo nên nhiều sự lựa chọn cho các game thủ.

Sở Lưu Hương

Bên cạnh đó, nhiều tính năng mới hấp dẫn cũng đang được chờ đón như hệ thống Thần binh, hệ thống Bạn đồng hành, cùng với chiến trường phong cách độc đáo, thu hút người chơi.

Đồ họa 3D mượt mà không hề thua kém gì một game client

Webgame Sở Lưu Hương sử dụng đồ họa 3D tân tiến, hình ảnh mượt mà, không hề thua kém 1 game client thực sự. Điều này sẽ mang đến những trải nghiệm đồ họa tinh tế, chiến đấu sống động, hiệu quả kỹ năng đẹp mắt, nội dung lối chơi phong phú hấp dẫn.

webgame sở lưu hương

Trong game, phong cách kiếm hiệp được thể hiện rõ nét, sắc sảo. Những khung cảnh kỳ bí dễ dàng gây ấn tượng với game thủ mới: chi tiết chân thực, hình ảnh sắc nét, sống động và huyền bí. Những nhân vật mà bạn tạo ra dưới đồ họa 3D tân tiến sẽ tạo nên sự di chuyển chân thật, hiệu ứng kĩ năng huyền ảo, mượt mà, đem đến những cảm xúc rất thực khi gõ phím chơi game.

game mới

Gameplay trong Sở Lưu Hương không cố định một nhân vật, môn phái hay bộ kỹ năng nào cả. Người chơi có thể tùy chọn, thay đổi nhân vật bằng 3 phím cơ bản Q, W, E hay có thể thay đổi 5 loại phái mà mình yêu thích để chiến đấu.

nhân vật trong game online mới

Bối cảnh kiếm hiệp Cổ Long độc đáo, mới lạ

Sở Lưu Hương được xây dựng trên cốt truyện kiếm hiệp kinh điển Cổ Long, có nhiều nhân vật nổi tiếng với giới đam mê truyện và game kiếm hiệp như Tiểu Lý Phi Đao, Sở Lưu Hương, Diệp Cô Thành, Hồ Thiết Hoa. Trong bối cảnh thị trường Việt đã quá quen thuộc đến nhàm chán với các game lấy đề tài Tam Quốc hoặc Kim Dung, thì Sở Lưu Hương sẽ là luồng gió mới với cốt truyện lôi cuốn của các anh hùng hiệp khách do Cổ Long xây dựng.

game online hay

Tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành 1 đại hiệp ngao du hành hiệp, điều tra kỳ án Thiên Nhất Thần Thủy, tạo nên một câu chuyện vô cùng ly kỳ hấp dẫn đối với cộng đồng game thủ.

tin tức game online

Theo NPH AIVO, game mới Sở Lưu Hương đang trong quá trình hoàn tất bản Việt Hóa, dự kiến sẽ trình làng game thủ Việt trong tháng 6 tới đây. Với đồ họa 3D mượt mà, client gọn nhẹ dễ chơi, cộng thêm cách chơi dịch dung mới lạ, không giới hạn môn phái, kĩ năng, chắc chắn rằng Sở Lưu Hương sẽ đem đến những trải nghiệm mới vô cùng thú vị và độc đáo cho những người đang háo hức chờ đón sản phẩm mới này.

Trang teaser: http://soluuhuong.aivo.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/soluuhuong.aivo.vn/

}

Tags: , , , , , , ,
Webgame Tiếu Ngạo Tây Du sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 3/6
Top 7 trang phục Đảo Ngược bựa nhất LMHT, từ Gragas, Sejuani bị… lợn cưỡi cho tới Chuối ném Soraka

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu