Game Online

Webgame Bạo Phong: Những bí ẩn bạn chưa biết về lớp nhân vật Kỵ Sĩ

Share this article

Có xuất thân từ Hoàng tôn gia thế nhưng Kỵ sĩ trong Bạo Phong ( http://baophong.360game.vn/) không chọn sự xa hoa nhàn hạ chốn cung đình để thụ hưởng cuộc sống. Lớp nhân vật này tự tạo cho mình sứ mệnh diệt trừ tà ác, bảo vệ thần dân và sự yên bình của vương quốc.

Kỵ sĩ được sinh ra là để bảo vệ công lý, đấu tranh cho chính nghĩa, chiến đấu vì hòa bình và tôn vinh hình ảnh của một anh hùng thời loạn. Lớp nhân vật này cũng luôn toát lên nét oai nghiêm hùng tráng của hậu duệ nhà quyền thế. Xét về nguồn gốc, Kỵ sĩ có thể được xem là cao quý nhất trong sáu lớp nhân vật Bạo Phong, tuy nhiên Kỵ sĩ không vì thế mà tỏ ra kiêu căng, ngược lại, họ khá thân thiện và luôn giúp đỡ người khác.

Tao-hinh-nhan-vat-Ky-si

Tạo hình nhân vật Kỵ sĩ

Kỵ sĩ không có khả năng càn quét hoặc tiên phong như Chiến sĩ trong các cuộc giao tranh, thế nhưng trong đội hình thi đấu thì không thể vắng mặt lớp nhân vật này. Sứ mệnh cao cả của Kỵ sĩ luôn khiến người khác hoàn toàn tin tưởng giao phó sự sống cho lớp nhân vật này.

Tay khiên tay kiếm dũng mãnh giữa chiến trường, Kỵ sĩ đặt danh dự của mình lên trên hết, xem cái chết nhẹ tựa lông hồng. Phạm vi tấn công của Kỵ sĩ khá hẹp, không có khả năng đánh tầm xa cũng như không có kỹ năng tiếp cận đối phương, rất khó để áp sát mục tiêu đối thủ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nhờ vào tay khiên mà nhân vật này tạo ra ưu thế phòng thủ cao, đồng thời, tay kiếm còn lại phát huy vai trò trị liệu, che chở và hồi máu, sinh lực cho đồng đội.

Tao-hinh-Ky-si-trang-bi-vu-khi-kiem-va-khien

Tạo hình Kỵ sĩ trang bị vũ khí kiếm và khiên

Kỵ sĩ là lớp nhân vật có lực chịu đòn khá trâu và sức sống dai dẳng vô cùng. Với kỹ năng chính đặc trưng là giảm phòng thủ đối phương, giảm sát thương phải gánh chịu và hồi phục máu cho bản thân, Kỹ sĩ trở thành nỗi ám ảnh trong các đòn dứt điểm của kẻ địch. Bên cạnh đó, với hỗ trợ từ kỹ năng thiên phú, Kỵ sĩ còn có khả năng tăng thêm hiệu ứng giảm vật công, giảm tốc đối thủ và tạo nên các phản đòn sát thương lên kẻ địch khiến sức lực của chúng hao tổn và dần bị triệt tiêu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=HqeyAzQArc8&feature=youtu.be” ]

Kỵ sĩ hỗ trợ đồng đội

Không dễ dàng để kết thúc sự sống của một Kỵ sĩ, ngược lại, lớp nhân vật này còn tạo nên những rào cản bền vững để che chở cho đồng đội. Vai trò bảo vệ, là chỗ dựa cho đồng đội của lớp nhân vật này thể hiện rõ trên chiến trường, đặc biệt trong các cuộc chiến vì sự sinh tồn.

Trang chủ: http://baophong.360game.vn/

>>> Độc đáo chất PK trong webgame Bạo Phong

}

Tags: , , , , , , , , ,
One Piece 972: Oden thất bại, hi vọng cuối cùng của Wano vụt tắt
Mùa giải mới nhất của FIFA Online 3 – 2010 World Cup có gì đặc biệt?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu