Game Online

Web game “7 viên ngọc rồng” chuẩn bị ra mắt game thủ Việt trong tháng 12

Share this article

Thêm một tấm vé để “trở về tuổi thơ” của những game thủ yêu mến bộ truyện tranh/anime Dragon Ball sẽ chính thức được trình làng vào tháng 12 này…

Vừa qua, NPH game VGG đã bất ngờ tung ra những thông tin về một sản phẩm Webgame có tên gọi Dragon Ball thông qua trang Teaser chính thức tại địa chỉ http://db.choi.vn/teaser/.

Được biết, đây là một tựa game online vận hành trên nền Web khai thác chủ đề về tác phẩm Dragon Ball – bộ truyện tranh/anime nổi tiếng từng gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ game thủ Việt và còn được biết đến với cái tên Bảy Viên Ngọc Rồng.

dragon-ball-web

Theo thông tin ban đầu, Webgame Dragon Ball có tên gốc là Dragon Ball Z Online. Đây là một sản phẩm thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật Turn-base với góc nhìn màn hình ngang quen thuộc.

Bước chân vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 chủng tộc nổi tiếng nhất trong tác phẩm nguyên gốc Bảy Viên Ngọc Rồng bao gồm: Saiyan (Chuyên về sát thương cận chiến), Cyborg (hay Android, chuyên về phòng ngự, đánh xa) và Demon (đại diện tiêu biểu như Buu, Cell, Frieza, chuyên về sát thương ma pháp).

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ZFNBxlrckU8″ ]

Dragon Ball Z Online

Bên cạnh 3 chủng tộc cơ bản này, người chơi cũng sẽ chiêu mộ thêm những người bạn đồng hành, cũng là những nhân vật vô cùng nổi tiếng và quen thuộc trong thế giới Dragon Ball để có thể bổ sung vào đội ngũ của mình. Đây cũng là một chức năng vô cùng phổ biến trong dòng game chiến thuật Turn-base.

Bên cạnh đó, Dragon Ball Web còn mang đến cho người chơi hàng loạt những tính năng đặc sắc khác như Arena, săn Boss, phụ bản, và đặc biệt là Đại hội võ thuật cũng như chế độ Legendary Warriors. Đại hội võ thuật là nơi khắc họa lại một cách hoàn hảo nhất sàn đấu võ Budokai Tenkaichi nổi tiếng trong Dragon Ball, nơi người chơi sẽ phải lần lượt vượt qua từng vị cao thủ võ lâm danh tiếng để dành được chức vô địch cuối cùng.

dragon-ball-web

Trong khi đó, Legendary Warriors lại là một tính năng đặc trưng có thể giúp cho những những nhân vật của người chơi đạt tới cảnh giới đột phá sức mạnh (chẳng hạn như việc tiến hóa thành Super Saiyan đối với tộc Saiyan).

Hiện tại, trang chủ cũng như Fanpage của Dragon Ball vẫn chưa chính thức được ra mắt, mọi thông tin chi tiết về tựa game này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

[fresh_embepost pid=”392975″ ] [fresh_embepost pid=”393059″ ]

}

Tags: , , , , , , , , ,
Những vũ khí nổi tiếng nhất Thế chiến thứ 2 từng xuất hiện trong game online (Phần 1)
Event Đột Kích tháng 12: Giảm “nhiệt”, tăng “chất”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu