eSports

WBG ‘rũ bỏ phong độ bất ổn’ và hủy diệt hoàn toàn UP với kết quả 2-0 tại LPL Mùa Hè 2022

Share this article

Chiến thắng 2-0 trước Ultra Prime là lần đầu tiên Weibo Gaming giành chiến thắng tại LPL Mùa Hè 2022 mà không phải “chật vật” bước sang ván đấu thứ 3.

Trong trận đấu đầu tiên của mình tại tuần 4 vòng bảng LPL Mùa Hè 2022, Weibo Gaming (WBG) đã giành được chiến thắng áp đảo trước Ultra Prime (UP). Có thể nói WBG đã gây bất ngờ cho không ít fan hâm mộ vì có một màn trình diễn khác hẳn phong độ “bất ổn” thường thấy.

Tại ván một, có lẽ không phải nói quá khi coi đây là “cuộc dạo chơi của SofM và đồng đội”, bởi Xin Zhao trong tay H4cker đã thua thiệt hoàn toàn ngay khi bị hạ gục ở phút đầu tiên. Từ đó, SofM lăn cầu tuyết cùng WBG một cách “kinh dị” với mỗi phút 1 điểm hạ gục trong 10 phút đầu tiên. Lợi thế quá lớn, WBG nhẹ nhàng kết thúc ván đấu ở phút 23 với hơn 15.000 tiền chênh lệch.

WBG vs UP | Highlights – Game 1 | Tuần 4 Ngày 3 | LPL Mùa Hè 2022

Sang ván 2, nhịp độ ván đấu đã giảm xuống rất nhiều nhưng WBG vẫn dẫn trước UP một khoảng cách nhất định. Sau 2 pha giao tranh phút 18 và 20, WBG quét sạch UP 2 lần liên tiếp và bỏ túi 1 con Baron miễn phí, nhờ đó vươn lên dẫn trước 10.000 tiền và liên tục gây áp lực trên toàn bản đồ. Sau cùng, WBG giành chiến thắng thuyết phục ở phút 27.

WBG vs UP | Highlights – Game 2 | Tuần 4 Ngày 3 | LPL Mùa Hè 2022

Ván 2 kết thúc sau cú Quadra Kill của huanfeng.

Ván 2 kết thúc sau cú Quadra Kill của huanfeng.

Với chiến thắng này, WBG tạm thời vươn lên vị trí top 5 vòng bảng còn UP bị tụt xuống đồng hạng 9 cùng LGD. Ở trận đấu tiếp theo, SofM và đồng đội sẽ phải đối diện với Top Esports – đội tuyển đang có phong độ rất cao tại mùa giải này.

BXH vòng bảng LPL Mùa Hè 2022.

BXH vòng bảng LPL Mùa Hè 2022.

Xem thêm: LMHT: Tiền ảo xuống giá, một đội tuyển tại Brazil phải chia tay 4 tuyển thủ vì rắc rối tài chính

#Liên minh huyền thoại #LMHT #LPL #LPL Mùa Hè 2022 #SOFM #theshy #WBG #WBG TheShy #Weibo Gaming

}

Tags: , , , , , , , ,
Movie Slime Datta Ken: Scarlet Bond sẽ được phát hành trên toàn cầu trong năm sau
T1 chính thức chấm dứt chuỗi bất bại, cộng đồng ‘phục sát đất’ lối cấm chọn của KDF

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu