Game PC – Console

Watch Dogs Legion sẽ không có… chó cho bạn nựng nịu

Share this article

Khác với Watch Dogs 2, Watch Dogs Legion sẽ không có sự xuất hiện của những chú cún.

Watch Dogs Legion đã có màn trình diễn tuyệt vời tại buổi họp báo của Ubisoft ở hội chợ E3 2019. Nhưng có một chi tiết đáng thất vọng không thể tránh khỏi xuất hiện sau đó: chẳng có con chó nào trong phiên bản Watch Dogs mới cả.

Watch Dogs Legion sẽ không có... chó Watch Dogs Legion sẽ không có... chó cho bạn nựng nịucho bạn nựng nịu

Theo lời giám đốc sáng tạo của game tại Ubisoft Toronto, những chú chó không được đưa vào vì nhà phát triển không thể tìm ra cách giúp cho chúng phù hợp với bối cảnh London giả lập của Legion.

Watch Dogs Legion sẽ không có... chó cho bạn nựng nịu

“Khi bạn nhìn thấy một người thu gom rác đang làm việc và ra tay hãm hại ông ta, chúng tôi sẽ làm cho em gái lẫn anh/em trai của ông ta không thích bạn. Rồi khi nhìn thấy người phụ nữ dắt chó đi dạo và bạn cũng muốn giở thói côn đồ với bà ta, chúng tôi thực sự phải tự hỏi bản thân rằng nên làm gì với con chó đây?” – ông Clint Hocking giải thích.

Watch Dogs Legion sẽ không có... chó cho bạn nựng nịu

“Lỡ chủ nó không còn thì có ai nhận nuôi không? Hay nó sẽ trở thành chó hoang? Liệu nó có biến mất khỏi thế giới? Điều đó không có vẻ công bằng,” Hocking tiếp tục. “Chúng tôi không biết cách làm điều đó như nào cho đúng. Tôi không tìm ra phương án giải quyết vấn đề này. Nên vâng, trò chơi sẽ không có chó.”

Watch Dogs Legion sẽ không có... chó cho bạn nựng nịu

Nhìn chung, Watch Dogs Legion trông có vẻ hứa hẹn, và nó thậm chí cho phép bạn kiểm soát mọi NPC. Nhưng với việc không cho game thủ vuốt ve những chú chó, có vẻ như nó đã lùi một bước so với Watch Dogs 2. Trò chơi dự kiến phát hành vào ngày 6 tháng 3 năm 2020 cho PC, PS4 và Xbox One.

Bạn có thể “phá đảo” Cyberpunk 2077 mà không phải giết hại bất kỳ một ai

}

Tags: , , , , ,
Respawn đã từ bỏ ý định đưa những cỗ máy Titan khổng lồ vào trong Apex Legends
ROCKMAN X DiVE chuẩn bị ra mắt game thủ châu Á

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu