Game Online

Warrior trở thành game nhập vai đầu tiên có gói nội dung VR

Share this article

Thông tin về MMORPG Warrior được chính đơn vị sản xuất của game, Shenzhen Bingchuan Network công bố.

Theo những thông tin được Shenzhen Bingchuan Network tiết lộ thì Warrior, sản phẩm MMORPG của nhà phát triển này đã trở thành tựa game MMORPG đầu tiên có gói nội dung hỗ trợ công nghệ VR. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=aCMsgrX0Zu4″ ]

Warrior là tựa game được Shenzhen Bingchuan Network phát triển trong 3 năm, với 1 Engine tự thiết kế. Game xây dựng theo phong cách nghệ thuật đậm chất truyền thống của Trung Quốc. Người chơi được hứa hẹn là có thể tương tác với game ở mọi nơi, tạo ra một thế giới sống động và cực kỳ chân thực. Thậm chí khung cảnh, cây cối cũng có những tác động khác nhau tới tâm trạng của nhân vật. Đây là một điều cực kỳ thú vị và chưa từng có trong các sản phẩm MMO RPG.

Warrior trở thành game nhập vai đầu tiên có gói nội dung VR

Bối cảnh của Game được xây dựng dựa trên Shan Hai Jing (mô típ tương tự như Sơn Tinh – Thủy Tinh của Việt Nam) và Tây Du ký, người chơi sẽ được lựa chọn và trải nghiệm cùng lúc cả 2 cốt truyện khác nhau. Đây cũng là một tính năng tương đối mới so với các MMO RPG trên thị trường.

class trong game

Game hiện có 4 class nhân vật: Chiến binh, pháp sư, linh mục và xạ thủ. Cùng với lối chơi Non-target hiện đại, người chơi sẽ tận hưởng những trận PK cũng như điều khiển nhân vật một cách linh hoạt hơn.

Vì là một tựa game có hỗ trợ VR nên khả năng tương thích là điều quan trọng nhất. Warrior hiện có thể dễ dàng cài đặt và nhận diện HTC Vive cũng như Oculus Rift, 2 hệ thống VR nổi bật nhất nên người chơi hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm game.

game thực tế ảo

[fresh_embepost pid=”371558″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Legion Commander – dự án Game phong cách Clash Royal hỗ trợ VR
Tiết lộ số tiền lương khổng lồ đã khiến Impact từ chối lời mời về SKT T1

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu