Game Online

Warframe hứa hẹn “lột xác” với bản mở rộng mới mang tên Plains of Eidolon

Share this article

Digital Extremes sẽ mang đến nhiều cải tiến đáng chú ý trong bản cập nhật được cho là quy mô nhất từ trước đến nay của Warframe.

Tựa game hành động trực tuyến đình đám – Warframe – sắp sửa nhận được một bản mở rộng hoàn toàn mới mang tên Plains of Eidolon. Phần nội dung cập nhật sắp tới sẽ mang đến các yếu tố gameplay thế giới mở vào vũ trụ vốn đã rộng lớn của trò chơi.

Warframe

Cho phép hơn 50 chiến binh cùng tham gia, cùng nhiều mục tiêu đa nhiệm để theo đuổi, bản mở rộng được thiết kế để hoạt động như một trung tâm xã hội mở, cho phép người chơi giao dịch trao đổi vật phẩm với các tay buôn, bên cạnh việc nhận quest rồi đi làm ngoài thị trấn. Dự kiến gói nội dung này sẽ đến với Warframe vào cuối năm nay.

Warframe

Người chơi có thể lập nhóm, như thường lệ, với bốn người chơi khác nhằm chinh phục các nhiệm vụ trong thế giới mở. Nhà sản xuất hứa hẹn bản cập nhật này sẽ mang đến nhiều bất ngờ, ngay cả với những người chơi Warframe lâu năm nhất cả về phần hình và âm:

“Từ những bộ trang phục được thiết kế đa dạng của người dân, những tia nắng chiếu xuyên qua những kẽ hở thay đổi liên tục theo chu kỳ ngày đêm được tái tạo hoàn toàn mới, cho đến những nhóm trẻ nhỏ chạy quanh chơi đùa cùng đất cát, đeo mặt nạ của Warframe mà chúng thần tượng và Grineer mà chúng ghét, chúng tôi hy vọng Plains of Eidolon sẽ gây bất ngờ cho cả các game thủ kỳ cựu.

Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển của chúng tôi cũng đã tạo ra một loạt các hiệu ứng âm thanh đủ sức thu hút sự chú ý của người chơi khi họ rảo bước qua Bazaar. Với tiếng xì xầm to nhỏ từ những cuộc trò chuyện thường nhật, cho đến giai điệu kì dị đến từ những bộ lạc bí ẩn, hay tiếng lách cách của các công cụ, tất cả hòa quyện lại sau phần phông nền một cách tinh tế.”

Warframe

Những “cảnh quan” này sẽ cho phép người chơi khám phá một thị trấn sinh động với sự hiện diện của các NPC, với những câu chuyện và nhiệm vụ độc đáo riêng biệt do từng người cung cấp.

Warframe

Những nhiệm vụ này sẽ thưởng cho người chơi vũ khí, trang thiết bị, warframe mới và khả năng bay khắp thế giới trên đôi cánh cơ khí Archwing, cùng những bộ đồ bay trước đây vốn chỉ được sử dụng trong các nhiệm vụ trong không gian.

Warframe

Kể từ khi chính thức phát hành vào tháng 11 năm 2013, Warframe đã nhận được kha khá các bản cập nhật, nhưng chưa bao giờ quy mô bằng Plains of Eidolon.

Warframe

Dự kiến, gói cập nhật đầy hứa hẹn này sẽ đến với PC và PS4 vào cuối năm nay. Bạn có thể xem qua một vài bức ảnh chụp màn hình xuyên suốt bài viết và đoạn phim giới thiệu bên dưới, cùng với đoạn clip thứ hai giới thiệu sơ nét nhiệm vụ The Sacrifice và demo gameplay dài 17 phút trong bản mở rộng.

.

.

.

Bạn có thể tải về và trải nghiệm Warframe hoàn toàn miễn phí trên Steam tại đây

Theo Dualshockers

}

Tags: , , , , ,
Siêu phẩm đua xe Forza Street phát hành SEA
PlayerUnknown’s Battlegrounds vượt mặt CS:GO trở thành tựa game chơi nhiều thứ 2 trên Steam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu