Game Online

Warframe giới thiệu những con boss khổng lồ quái dị cao đến 10 tầng nhà

Share this article

Trong số những thách thức đáng sợ nhất trong bản big update sắp tới của Warframe là những con quái vật Eidolon khổng lồ với hình thù quái đản, chuyên xuất hiện về đêm để tung hoành trên những bình nguyên. 

Cuối năm nay, Warframe sẽ nhận được bản cập nhật quy mô, hứa hẹn sẽ khiến nhiều game thủ phấn khích. Người chơi sẽ đặt chân đến Plains of Eidolon, một khu vực thế giới mở đầy ắp các nhiệm vụ và kẻ thù để chinh phục.

Warframe

Trong số những thách thức đáng sợ nhất là những con quái vật Eidolon khổng lồ với hình thù quái đản và thích tung hoành trên những bình nguyên.

Warframe giới thiệu những con boss khổng lồ quái dị cao đến 10 tầng nhà

Trong buổi phỏng vấn cùng PCGamer, Digital Extreme và nhà sản xuất cộng đồng Rebecca Ford đã tiết lộ thêm chi tiết về những con quái vật mới này. Chúng là những sinh vật khổng lồ cao đến 10 tầng nhà và chỉ có thể bị hạ gục bằng chuyển đổi linh hoạt giữa Warframe – Operator Warrior Mode để tìm ra những điểm yếu chí mạng và mở ra cơ hội tiêu diệt. Mặc dù theo lý thuyết bạn có thể solo chúng, nhưng sẽ tốt hơn nếu có những đồng đội đi cùng để hỗ trợ trong cuộc chiến.

.

Theo như những thông tin được chia sẻ thì Plains of Eidolon là bản update đầy tham vọng đến từ nhà phát triển nhằm mục đích mang lại một “môi trường thế giới mở nhộn nhịp đầy sống động.” Nó sẽ bao gồm một thị trấn, Cetus, đóng vai trò của trung tâm mua sắm và là nơi người chơi thu thập nhiệm vụ, cùng khu vực Plains of Eidolon bao quanh để cho bạn thực hiện các nhiệm vụ đó.

Warframe

Trong thị trấn, bạn có thể quan sát được sự năng động của người dân cư trú và quá trình phát triển mạnh mẽ của một ngành công nghiệp được xây dựng xung quanh việc thu hoạch các cơ cấu sinh học sống.

Warframe

Bên ngoài thị trấn, bọn Grineer đang lùng sục tìm kiếm cổ vật còn sót lại từ cuộc chiến The Old War và các khu mỏ để lấy tài nguyên cho riêng mình. Tối đa 50 người chơi cùng một lúc có thể trải nghiệm trong thế giới này và chia sẻ những cuộc phiêu lưu kỳ thú của họ.

Warframe

Khu vực này có kích thước 3 × 3 km và có hàng đống việc có thể làm và địa điểm để khám phá. Người chơi sẽ có thể đánh bắt cá ở các con sông, tìm kiếm các khu trại và hang động ẩn, cũng như thu thập các nguồn tài nguyên quý nằm rải rác mà không cần thông qua quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đối với một trò chơi dựa trên ví dụ trước đây, điều này là rất lớn. Và để có thể du ngoạn trong môi trường cảnh quan rộng lớn này, đôi cánh Archwing đã được đưa vào thế giới mở để tiện cho những người chơi ưa thích phiêu lưu mạo hiểm vi vu khắp nơi.

Tổng hợp

http://game4v.com/pc-console/rend-tua-game-moba-sinh-ton-doc-dao-voi-nhung-tran-chien-keo-dai-tu-1-den-2-thang-455985.g4v

}

Tags: , , , , ,
YG chính thức có nhà tài trợ mới, hậu thuẫn lớn giúp đội tuyển hướng tới mục tiêu lọt vòng bảng CKTG 2017
Phong Vũ Buffalo đánh bại Cube Adonis giành chiếc vé duy nhất của Việt Nam tới với CKTG 2018

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu