Game Online

Warframe bứt phá ngoạn mục, lọt top 5 game nhiều người chơi nhất trên Steam

Share this article

Hãng Digital Extremes vừa hồ hởi đăng tải dòng tweet chia sẻ niềm vui trên Twitter, rằng Warframe đã phá vỡ kỷ lục về số lượng người chơi và đạt mốc cao hơn bao giờ hết.

Với màn ra mắt thành công của phiên bản mở rộng Plains of Eidolon đầy tham vọng, tựa game hành động bắn súng chất lượng đã đạt số lượng người chơi đồng thời cao ngất là 121.377 CCU trên Steam. Như vậy, Warframe đã lọt top 2 tựa game free-to-play có số lượng CCU đông đảo nhất, chỉ sau Dota 2 của Valve.

Con số này gần gấp đôi kỷ lục trước đó của Warframe lập ra hồi tháng 3 năm 2017 với 69.526 CCU, nhờ cú hit từ một bản mở rộng khác mang tên Octavia’s Anthem. Warframe Plains of Eidolon đã vươn lên vị trí thứ 4 trên SteamCharts, qua mặt Team Fortress 2 và cán mốc 40.145.054 giờ chơi tại thời điểm viết bài.

Warframe

Theo các thông cáo báo chí, Warframe đã thu hút được hơn 30 triệu người đăng ký trong hơn bốn năm qua. Trò chơi được phát hành vào năm 2013 trên PC, và bản mở rộng thế giới mở Plains of Eidolon vừa mới ra mắt vào ngày 12 tháng 10.

Như Game4v đã đưa tin, Plains of Eidolon được mô tả là bản cập nhật đầy tham vọng và sâu rộng nhất của Warframe trong năm 2017. Nó cung cấp cho người chơi một môi trường mới rộng lớn, với nhiều thứ để khám phá. Đặc biệt là những con boss khổng lồ cao đến 10 tầng nhà, những món vũ khí mới, vật phẩm và giáp trụ để nâng cấp và tùy biến, bổ sung thêm một Warframe độc đáo. Tất cả được mang đến trong một chương truyện mới để mở rộng thêm sự đa dạng cho thế giới và truyền thuyết của trò chơi.

Chúc mừng Digital Extremes và Warframe.

Theo Dsogaming

http://game4v.com/pc-console/destiny-2-khang-khang-giu-nguyen-tinh-nang-ho-tro-ngam-ban-mac-game-thu-phan-nan-467390.g4v

}

Tags: , , , ,
Cha đẻ Võ Lâm Truyền Kỳ phát hành game sinh tồn bối cảnh Trung cổ
Ngạo Kiếm Vô Song 2 chính thức ra mắt vào ngày 27/10 cùng giải đấu lớn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu