Game Mobile

War of Kingdoms – Game chiến thuật SLG ra mắt trên nền tảng Android

Share this article

Hãy cùng Game4v trải nghiệm bản beta tựa game chiến thuật thời gian thực mới War of Kingdoms trên nền tảng Android!

War of Kingdoms là tựa game sandbox chiến thuật thời gian thực hoàn toàn miễn phí vừa ra mắt trên thị trường game. Lấy bối cảnh trong hoàn cảnh lịch sử loạn lạc thời Tam Quốc khi thiên hạ bị chia cắt làm 9 châu lớn, người chơi sẽ hóa thân thành một vị chiến tướng trong lịch sử, không ngừng trưởng thành qua các trận chiến tranh đoạt lãnh thổ và từng bước gây dựng một đội quân tinh nhuệ của riêng mình, hoàn thành đại nghiệp nhất thống Tam Quốc!

ar of Kingdoms hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm quốc chiến thực sự!

ar of Kingdoms hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm quốc chiến thực sự!

Trò chơi được thiết lập với một vùng bản đồ vô cùng rộng lớn, bao gồm 1299 địa điểm được nêu tên và nhiều thành trấn lịch sử nổi tiếng có thật thời Tam Quốc như Lạc Dương, Hàm Dương, Dương Châu,… Trong game, người chơi có thể tự mình trải nghiệm cảm giác dẫn binh chiếm đóng các làng mạc, thành trấn chưa được khai phá, cũng như liên tục tìm kiếm đồng minh là các vị tướng nổi tiếng không chỉ giới hạn trong thời kỳ Tam Quốc.

War of Kingdoms sở hữu bộ sưu tập hơn 100 chiến tướng từ nhiều giai đoạn khác nhau trong lịch sử, từ Khương Tử Nha đến Triệu Vân, Quan Vũ… Đây là nơi các danh tướng gặp mặt và hội tụ đầy đủ mà không bị giới hạn bởi không thời gian, cung cấp cho người chơi những tài nguyên và trợ giúp tốt nhất!

War of Kingdoms có lối chơi khá đơn giản. Hầu hết các trận chiến trong trò chơi đều mang hình thức quân đội, gồm một tướng chủ lực chỉ huy binh lính chiếm đánh thành trấn và đội quân khác. Ngoại trừ việc dàn quân trước khi xung đột cần người chơi tự mình điều khiển, còn lại quá trình tấn công sẽ hoàn toàn được diễn ra một cách tự động xuyên suốt cuộc chiến. Điều này đồng nghĩa với việc cách sắp xếp đội hình cũng như tư duy chiến lược của người chơi chính là yếu tố then chốt quyết định thắng bại trong cuộc chiến giành lãnh thổ.

War of Kingdoms có lối chơi khá đơn giản

War of Kingdoms có lối chơi khá đơn giản

Không chỉ thế, người chơi còn có thể rèn luyện kỹ năng của bản thân thông qua nhiều loại chế độ chơi phong phú thú vị khác mà trò chơi cung cấp như chém tướng chiếm cờ, tổ chức thập tự chinh đánh quái, thám hiểm vùng đất mới chinh phục thế giới!

Đến với War of Kingdoms người chơi không chỉ lãnh binh đánh chiếm lãnh thổ các nước lân cận mà còn cần gây dựng thành phố của riêng mình. Bắt đầu từ thu hoạch nông sản, khai thác mỏ quặng, đến xây dựng pháo đài, dinh thự, đặc biệt là số phòng ở cho số binh lính càng ngày càng đông đảo của mình, mỗi một công việc đều yêu cầu tầm nhìn tới thời thế và khả năng khống chế quản lý xuất thần của người chơi.

Mô hình 3D thời gian thực được thiết lập một cách tinh vi sẽ tái hiện đầy đủ chân thực khung cảnh của thành cổ thời Tam Quốc cũng như làm bật quá trình lớn mạnh của người chơi thông qua từng giai đoạn của trò chơi. Mỗi ngày đều có nhiệm vụ quốc chiến, tấn công và mở rộng lãnh thổ, War of Kingdoms hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm quốc chiến thực sự!

Hiện War of Kingdoms đã chính thức mở bản beta cho người dùng trải nghiệm. Hãy cùng Game4V đăng ký ngay!

Android: https://play.google.com/store/apps/detailsom.cdxh.wok

 

#game mobile #game mobile hay #game mobile mới #War of Kingdoms

}

Tags: , , ,
Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Cày nát đội hình đối thủ với ‘Vó ngựa hủy diệt’ Olaf Kỵ Sĩ
Avalanche Studios Group đang phát triển một trò chơi mới có tên Ravenbound: Tales of Avalt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu