Game Mobile

War of GAMA – Game MMORPG có thiết kế nhân vật đẹp mắt mở đăng ký sớm

Share this article

War of GAMA đã chính thức cho người chơi đăng ký trên cả hai nền tảng Android và iOS từ 24/12.

War Of GAMA là sản phẩm của Catheon Gaming – nền tảng đầy tiềm năng với hàng loạt các trò chơi hấp dẫn. Đây là trò chơi dành cho thiết bị di dộng với lối chơi nhập vai truyền thống, đặc biệt trò chơi cũng cho phép người chơi kiếm tiền qua các chế độ chiến đấu dựa trên các bản đồ, vật phẩm.

War Of GAMA mở thử nghiệm ngày 21/09.

War Of GAMA đã mở đăng ký trước.

Tuy thuộc thể loại nhập vai truyền thống nhưng War Of GAMA đã có nhiều sự cải tiến cũng như thay đổi để tăng sự hấp dẫn đồng thời tại sự mới mẻ cho trò chơi. Đầu tiên là việc trò chơi lược bỏ đi phần nâng cấp cũng như luyện tập nhưng vẫn giữ nguyên các yếu tố then chốt của thể loại nhập vai như gia tăng sức mạnh chiến đấu, đấu trùm, đúc trang bị, các trận chiến liên minh, các trận vây hãm, v.v…  chính là để tạo ra sự độc đáo cho riêng bản thân trò chơi. Tiếp theo là chuyển chế độ đánh quái thủ công sang tự động, giúp người chơi tiết kiệm thời gian, ngay cả khi người chơi offline nhằm tối đa kinh nghiệm, trang bị mà người chơi có thể nhận được.

War Of GAMA thuộc thể loại MMORPG.

War Of GAMA thuộc thể loại MMORPG.

Ngoài các đổi mới trên, War Of GAMA còn có thêm hệ thống thẻ bài biến hình. Đây là hệ thống cho phép người chơi sử dụng các cuộn giấy biến hình từ đó có thể thay đổi diện mạo của nhân vật theo ý thích. Không chỉ thế hệ thống này còn cải thiện sức mạnh chiến đấu, tăng tốc độ tấn công, tốc độ, phòng thủ và các giá trị khác tương ứng. Đồng thời còn cho phép người chơi tăng tốc thu thập các loại vật phẩm, trang bị, tiền vàng, kinh nghiệm nhất là khi biến hình thành các nhân vật có phẩm chất cao.

War Of GAMA còn có thêm hệ thống thẻ bài biến hình.

War Of GAMA còn có thêm hệ thống thẻ bài biến hình.

Sau đợt thử nghiệm diễn ra vào cuối tháng 09 với quy mô toàn cầu, đội ngũ sản xuất của War Of GAMA đã thực hiện các sửa đổi cần thiết dựa trên các góp ý của người chơi để chuẩn bị cho phiên bản chính thức dự kiến phát hành trong năm 2023.

Bạn đọc quan tâm đến War of GAMA có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://warofgama.io/

#gamamobi #tin game đăng ký trước #War Of GAMA

}

Tags: , ,
Những hiểm nguy mà các tử thần của Soul Society phải đối mặt đó là gì?
Game thủ Nhật xếp hàng kín phố để mua game Hent*i dịp Giáng Sinh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu