Game Mobile

Walking Dead: All Stars đem đến trải nghiệm sinh tồn RPG hoàn toàn mới cho thương hiệu TWD

Share this article

Trò chơi Walking Dead: All Stars mới của Skybound Entertainment là một game nhập vai sinh tồn lấy bối cảnh trong vũ trụ truyện tranh với các yếu tố PvP và một số nhân vật được người hâm mộ yêu thích.

Walking Dead: All Stars

Người chơi sẽ chiến đấu với nhau để sống sót trong The Walking Dead: All Stars.

Com2uS Holdings và Skybound Entertainment đã tiết lộ tựa game nhập vai sinh tồn mới The Walking Dead: All Stars. Đây là game nhập vai đầu tiên diễn ra trong thế giới The Walking Dead và sẽ có nhiều nhân vật được người hâm mộ yêu thích để chiêu mộ và tìm hiểu. Mặc dù loạt phim truyền hình chính sẽ kết thúc vào năm nay và truyện tranh đã hoàn thành vào năm 2019 sau 193 ấn bản phát hành, người hâm mộ của The Walking Dead vẫn có rất nhiều điều để mong đợi, đặc biệt là trong không gian trò chơi. Đầu năm nay, Skybound Entertainment và Genvid Entertainment đã tiết lộ một sự kiện trực tiếp tương tác lớn mang tên The Walking Dead: Last Mile sẽ đến với Facebook trong tháng này và sẽ giới thiệu cho người chơi một dàn diễn viên và địa điểm mới trong vũ trụ của The Walking Dead. The Walking Dead: Last Milesau đó sẽ đưa số phận của những nhân vật này vào tay người chơi trong trải nghiệm thời gian thực là một phần trò chơi, một phần chương trình truyền hình tương tác, nơi người chơi có thể điều khiển tập thể và điều khiển câu chuyện điều mà có thể ảnh hưởng đến người sống và người chết.

Bây giờ Com2uS Holdings và Skybound Entertainment đã tiết lộ một trò chơi Walking Dead khác dành cho thiết bị di động với The Walking Dead: All Stars. Trong một thông cáo báo chí các nhà phát triển nói rằng The Walking Dead: All Stars sẽ đem đến một cốt truyện mới và đang phát triển trong một cuộc chiến liên tục để sinh tồn ở Buffalo, New York trong thế giới truyện tranh của The Walking Dead. Người chơi sẽ chiêu mộ những người sống sót, đồng minh và các nhân vật được yêu thích từ bộ truyện – đặc biệt với tên Rick, Michonne và Glenn – khi họ thu thập tài nguyên thông qua nhiều chế độ theo cốt truyện và các sự kiện trong trò chơi thường xuyên để xây dựng và phát triển khu bảo tồn rất riêng.

Based on The Walking Dead Series” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/pHm1bCWUCUE?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Như dự đoán trong thế giới của The Walking Dead, thây ma – hay những “walker” như chúng được gọi – chỉ là một trong nhiều mối đe dọa mà người chơi sẽ phải đối mặt trong The Walking Dead: All Stars, như những người sống sót khác thường cũng nguy hiểm. Điều này sẽ được mô tả trong chế độ PvP của tựa game, nơi người chơi sẽ chiến đấu với những người khác để kiếm phần thưởng quan trọng nhằm củng cố thánh địa của bản thân mình.

Skybound Entertainment dường như có ý định tập trung vào sản phẩm zombie của mình trong thế giới trò chơi, đặc biệt là với các trải nghiệm xã hội như The Walking Dead: Last Mile và The Walking Dead: All Stars, thay vì trải nghiệm chơi đơn như series The Walking Dead Telltale được đánh giá cao. Người hâm mộ thể loại RPG sinh tồn trên thiết bị di động có thể đăng ký trước The Walking Dead: All Stars ngay bây giờ trước khi game phát hành.

Xem thêm: Project Discovery được Embark Studios xác nhận sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến

#Com2uS Holdings #gamevil #Genvid Entertainment #Skybound Entertainment #the walking dead #The Walking Dead: All Stars #Walking Dead #Walking Dead: All Stars

}

Tags: , , , , , , ,
Tổng hợp loạt meme ‘lầy lội’ của dàn cast, game thủ háo hức đòi State of Survival sản xuất phần 2
Game thủ tuổi vị thành niên Trung Quốc giảm chỉ còn 83 triệu người chơi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu