Game PC – Console

Vượt qua Resident Evil 2, Devil May Cry 5 trở thành trò chơi có màn ra mắt tốt thứ hai trên Steam của Capcom

Share this article

Devil May Cry 5 đang gặt hái thành công mĩ mãn cả về mặt thương mại lẫn chuyên môn. Đặc biệt khi số lượng người chơi trên Steam của nó đã tăng lên mức cao thứ hai trong lịch sử của Capcom.

Dù chỉ vừa phát hành được ít ngày, nhưng Devil May Cry 5 đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt cho các fan hành động, đặc biệt là những ai đang mong ngóng sự tái xuất của gia đình Dante. Ngoài các phản hồi tích cực từ phía chuyên gia, rõ ràng trò chơi cũng đang bán khá chạy.

Vượt qua Resident Evil 2, Devil May Cry 5 trở thành trò chơi có màn ra mắt tốt thứ hai trên Steam của Capcom

Theo ghi nhận của Twisted Voxel, Devil May Cry 5 đã có màn ra mắt tốt thứ hai trong lịch sử Capcom, và chỉ đứng sau mỗi Monster Hunter World cực kỳ thành công năm 2018. Phiên bản mới nhất trong series hack’n’slash nổi tiếng hiện sở hữu lượng người chơi đồng thời cao nhất lên đến hơn 88K trên Steam tính đến thời điểm viết bài. Điều này giúp nó vượt mặt Resident Evil 2, khi tựa game kinh dị “chỉ” đạt mức 74K CCU vào tháng 1.

Vượt mặt Resident Evil 2, Devil May Cry 5 trở thành trò chơi có màn ra mắt tốt thứ hai trên Steam của Capcom

Nếu duy trì tăng trưởng trong những ngày sắp tới, nó có thể chen chân vào Top 3 tựa game Nhật Bản có lượng người chơi đồng thời cao nhất trên Steam. Danh sách này hiện bao gồm Metal Gear Solid V (90,9k), Dark Souls 3 (129k) và Monster Hunter World (329k). Dĩ nhiên, chúng ta khó có thể kỳ vọng nó sẽ soái ngôi MHW, nhưng hai trò chơi còn lại thì vẫn còn khả năng.

Vượt qua Resident Evil 2, Devil May Cry 5 trở thành trò chơi có màn ra mắt tốt thứ hai trên Steam của Capcom

Trong vài năm gần đây, Capcom đang tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng thông qua việc phát hành những đầu game rất chất lượng. Đúng như lời ông Kiichiro Urata, giám đốc điều hành của công ty, tuyên bố: “Capcom đã trở lại.”

Devil May Cry 5 hiện có sẵn cho PS4, Xbox One và PC.

http://game4v.com/pc-console/du-bi-chi-trich-tham-te-bo-doi-bom-xit-anthem-jump-force-van-dat-hang-nhat-nhi-tren-ps4-thang-2-558479.g4v

}

Tags: , , , ,
Apex Legends mạnh tay xóa sổ hơn 355,000 tài khoản gian lận tính riêng trên PC
Ngày cuối cùng của thập kỷ, ‘Vũ trụ tiên hiệp’ Tiên Duyên Kiếm chính thức mở tải trước

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu