eSports

Vượt qua khó khăn, Doublelift cùng TL vô địch LCS Bắc Mỹ, Rekkles cùng FNC vô địch LCS châu Âu tiến thẳng tới MSI 2018

Share this article

Sau những trận chung kết căng thẳng nghẹt thở tại các nơi khác, LCS châu Âu Bắc Mỹ diễn ra quá chóng vánh khi hoàn toàn là thế trận 1 chiều, 2 chiến thắng 3-0 đã thể hiện rõ ràng sự vượt trội của những nhà vô địch với phần còn lại:

.
Game 1, FNC hoàn toàn thể hiện sự vượt trội G2 ở những giây phút quyết định, Rekkles làm một cú Pentakill không thể khô máu hơn đem về chiến thắng mở màn cho FNC.

.
Game 2, thực sự thế trận đã có lúc nghiêng về cho G2 Esports, thế nhưng thứ đang chảy trong người Rekkles thực sự là máu của một vị xạ thủ hàng đầu châu Âu, Rekkles tiếp tục làm một cú Pentakill chấm dứt mọi hi vọng của G2 Esports, giành được con Baron và giành lấy luôn cả chiến thắng thứ 2 trong loạt bo5.

.
Game cuối, dường như G2 làm hỏng mọi thứ khi quá chần chừ ở hang Baron, để Ryze trong tay Caps đẩy thẳng vào nhà chính mà không gặp chút trở ngại nào. Cuối cùng bí bách quá mà Jankos phải nhảy xuống cướp Baron nhưng không thành, kể từ lúc đó FNC đã nắm chắc phần thắng trong tay, được đà xông lên giành lấy chiếc cúp vô địch LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018.

.
Trở lại với LCS Bắc Mỹ, Team Liquid game 1 gặp rất nhiều khó khăn, nhưng chỉ 1 pha xuất thần của Xmithie tại hang Baron, cướp lấy Baron và cướp luôn cả chiến thắng đầu tiên tại trận chung kết quan trọng này.

.
Game 2, với lối thi đấu quá sức chặt chẽ, Trundle xuất hiện khắp nơi trên bản đồ, TL hoàn toàn áp đảo 100 và lấy sạch mục tiêu lớn. Thế trận sau đó quá dễ dàng khi chênh lệch về rồng, trụ, vàng đã khiến TL đè bẹp hoàn toàn 100.

.
Cuối cùng, tại game 3, số phận của 100 cũng hoàn toàn không khá khẩm hơn chút nào khi TL thi đấu quá xuất sắc, những vị trí chủ lực của TL có quá nhiều điểm hạ gục và hoàn toàn dễ hiểu là họ có quá nhiều sát thương, 100 bị ép vào thế khó tại hang Baron, không tranh chấp được và trở thành bên bị động. TL được đà tràn thẳng vào đường giữa và nuốt chửng 100, giành chức vô địch LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018.

tl-fnc

Vậy là sau tất cả, Doublelift đã vượt qua được tai nạn đáng tiếc của gia đình mình, cùng Team Liquid vô địch LCS Bắc Mỹ giành một vé tới giải đấu MSI 2018. Tương tự với TL, Rekkles cùng đồng đội tại LCS châu Âu là Fnatic đã đả bại G2 Esports lên ngôi vô địch đồng thời giành một vé tới MSI 2018 cùng TL.

Kuro lôi Yasuo ra hủy diệt hoàn toàn KT Rolster trong game quyết định, đưa AFs vào trận chung kết LCK Mùa Xuân 2018 đối đầu KZ

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
5 Trundle đập tung nhà chính win game trong 4 phút 21 giây, trở thành trùm sò chế độ Một cho tất cả
Bà lão 70 tuổi chơi LMHT và cực kỳ thích Yasuo gây bão cộng đồng LMHT thế giới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu