Game Online

Vượt mặt Fallout 4 và GTA V, PUBG đang vươn lên mạnh mẽ trong bảng xếp hạng Steam

Share this article

Mới chỉ ra mắt có gần 4 tháng nhưng PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) đang vươn lên cực kì mạnh mẽ và đe dọa vị trí của hàng loạt ông lớn trên Steam.

Quán Net

Thật sự rất khó để nói rằng PUBG bao giờ sẽ hết hot khi mà chỉ trong vòng 4 tháng tính từ thời điểm phát hành, PUBG đang thiết lập hàng loạt kỉ lục trên những bảng xếp hạng của Steam. Hiện nay tựa game này vẫn đang đứng đầu Top Seller cũng như đã và đang vượt qua khá nhiều tên tuổi lớn trong những bảng thống kê thời gian và số người chơi trên Steam.

steamchart

Vừa qua, Twitter của PUBG đã hãnh diện công bố rằng họ đã vượt mặt được Fallout 4 và GTA V. Đây quả thực là cột mốc rất đáng nhớ của Bluehole khi mà 2 game trên đều là những tượng đài quá thành công, dẫu vậy Fallout 4 và GTA V cũng đã ra mắt được một thời gian dài nên khách quan mà nói PUBG sẽ không khó để vượt. Rất có thể, khi Fallout 4 và Rockstar có những động thái nhất định về một thứ gì mới, PUBG sẽ tạm bị lép vế nhưng đó là tương lai về sau, còn hiện tại những gamer của PUBG hãy cứ thỏa sức chiến đấu và ngắm nhìn game ruột của mình tiến lên.

Với những bước tiến vững chắc của mình, chắc hẳn PUBG sẽ được vinh danh trong nhiều sự kiện trao giải cuối năm nay. Và với sự thành công này, biết đâu đấy chúng ta sẽ thấy được những bản update cực hay và nhiều món quà mà Bluehole dành tặng cho người chơi để tri ân thì sao? Có thể lắm chứ!

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
PlayerUnknown’s Battlegrounds giới thiệu animation mới, sẽ sớm ra mắt game thủ
Bom tấn Black Desert ra mắt tại Đông Nam Á cuối năm nay, cơn ác mộng chặn IP của game thủ Việt sắp chấm dứt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu