eSports

Vượt mặt cả Dota 2 lẫn LMHT, CS:GO trở thành tựa game Esports hay nhất năm 2017

Share this article

Trong đêm gala trao giải của ngành công nghiệp Esports 2017, Counter Strike – Global Offensive đã vươn lên trở thành tựa game thể thao điện tử hấp dẫn nhất trong năm nay.

Là một sự kiện thường niên được tổ chức từ năm ngoái, lễ trao giải của ngành công nghiệp thể thao điện tử năm nay được tổ chức tại London, Anh. Tại lễ trao giải lần này, có hơn 20 giải thưởng đã được trao, trong đó nổi bật là những giải thưởng như game thủ của năm, tựa game hay nhất năm…

es

Khá bất ngờ khi ở hạng mục tựa game thể thao điện tử hay nhất, Counter Strike – Global Offensive đã vượt mặt hàng loạt đối thủ sừng sỏ như LMHT hay Dota 2 để đoạt giải thưởng này. Tại hạng mục này năm ngoái, Overwatch chính là tựa game đạt giải thưởng danh giá trong làng thể thao điện tử.

cs

Tuy vậy, NSX của LMHT cũng không cần phải quá buồn bởi Riot Games cũng được vinh danh là NPH Game tuyệt vời nhất năm nay. Để đoạt được giải thưởng này, Riot đã phải vượt qua ông lớn Valve với 2 tựa game hàng đầu là Dota 2 và CS:GO.

riot

Một nhân vật khác thuộc Riot Games cũng được vinh danh tại đêm trao giải ngày hôm qua chính là nữ MC Eefje ‘sjokz’ Depoortere. Nữ MC 30 tuổi này được nhận giải thưởng nhân vật trong làng thể thao điện tử của năm.

sjo

Trong khi đó, PUBG cũng bất ngờ được xướng tên với một giải thưởng danh giá. Đó chính là giải thưởng tựa game đột phá của năm sau khi đánh bại nhiều đối thủ như Injustice 2 hay Rainbow Six Edge.

Một số giải thưởng khác:

Game thủ PC hay nhất làng thể thao điện tử: Miracle đến từ Team Liquid của Dota 2

pc

Đội tuyển thể thao điện tử xuất sắc nhất: Optic Gaming trong tựa game Call of Duty

team

Streamer của năm: DrDisRespect 

stream

Nền tảng stream được yêu thích nhất: Twitch

twitch

Sự kiện thể thao điện tử đáng chú ý nhất: CKTG mùa 7

world

}

Tags: , , , ,
“Cày bục mặt” để lên level 45 trong LMHT và đây là những gì game thủ nhận được
Có thể bạn chưa biết: Far Cry 5 lặp đi lặp lại đúng mỗi một ngày

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu