Phim-Truyện

Vương Tuấn Khải bị chê diễn dở, biểu cảm cứng đờ trong phim mới Cánh Cửa Tái Sinh

Share this article

Đề tài tâm lí tội phạm của Cánh Cửa Tái Sinh được khen là hấp dẫn nhưng diễn xuất của Vương Tuấn Khải lại nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Cánh Cửa Tái Sinh, Vương Tuấn Khải

Cánh Cửa Tái Sinh vừa lên sóng đã thu hút nhiều người xem bởi nội dung hấp dẫn.

Mới đây, vào ngày 27/04, bộ phim thứ 2 trong sự nghiệp diễn xuất của nhóm trưởng nhóm nhạc nổi tiếng TFBoys Vương Tuấn Khải là Cánh Cửa Tái Sinh đã lên sóng. Nội dung của Cánh Cửa Tái Sinh kể về câu chuyện của đội trưởng đội điều tra hình sự La Kiên (Trương Dịch đóng) và cậu sinh viên đại học xuất thân từ gia đình hành nghề trộm cắp Trang Văn Kiệt (Vương Tuấn Khải đóng). Thông qua việc cùng điều tra vụ án bức tranh cổ hoa súng bị đánh cắp, cả hai trở nên thân thiết và dần hợp tác phá giải nhiều vụ án lớn khác. Cốt truyện Cánh Cửa Tái Sinh thu hút người xem ở sự kịch tính, bí ẩn, khắc họa rõ nét tâm lí thiện ác trong mỗi con người.

Cánh Cửa Tái Sinh, Vương Tuấn Khải

Bộ phim đứng thứ 3 trong số các phim chiếu mạng đang phát sóng, xếp sau Thả Thí Thiên Hạ và Đặc Chiến Vinh Diệu.

Có thể nói, bộ phim này nhận được sự kì vọng rất lớn từ người hâm mộ của anh chàng Vương Tuấn Khải. Chỉ sau ngày phát sóng đầu tiên, Cánh Cửa Tái Sinh lên thẳng top 3 phim chiều mạng được quan tâm nhất. Tuy nhiên, ngược lại với thành tích đáng nể của bộ phim, diễn xuất của nam chính Vương Tuấn Khải lại khiến nhiều khán giả phải lắc đầu ngao ngán. Trong bộ phim, Vương Tuấn Khải thường xuất hiện với đôi mắt lờ đờ, biểu cảm đơ như tượng gỗ. Khi đứng cạnh một Trương Dịch có diễn xuất ổn định, anh chàng lại càng lộ rõ khả năng bộc lộ tâm lí nhân vật chưa tốt của mình.

Cánh Cửa Tái Sinh, Vương Tuấn Khải

Vương Tuấn Khải nhận được rất nhiều kỳ vọng trong bộ phim này….

Cánh Cửa Tái Sinh, Vương Tuấn Khải

… tuy nhiên lại khiến khán giả ngán ngẩm bởi diễn xuất quá “non”.

Nhiều người hâm mộ của Vương Tuấn Khải cũng lên tiếng bênh vực thần tượng của mình. Các fan cho rằng, nhân vật Trang Văn Kiệt vốn là người có nhiều u uất, tính cách hướng nội và không giỏi giao tiếp nên diễn xuất của Vương Tuấn Khải như vậy là hoàn toàn phù hợp với vai diễn. Chúng ta hãy chờ đến các tập phát sóng tiếp theo để xem rằng diễn xuất của anh chàng có tiến bộ hơn không nhé!

#cánh cửa tái sinh #tin phim ảnh #vương tuấn khải

}

Tags: , ,
Phim dân quốc Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ xác nhận ngày lên sóng
Rating phim Phong Khởi Lũng Tây của Trần Khôn một đường đi xuống, lỗi tại ai?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu