Game Online

Vừa tung ra bản cập nhật mới, Tam Giới Truyền Kỳ bất ngờ thông báo đóng cửa

Share this article

Lại thêm một tựa game Online nữa nói lời chia tay với cộng đồng game thủ Việt trong năm 2016…

Mới đây, Webgame nhập vai Tam Giới Truyền Kỳ đã bất ngờ thông báo ngừng vận hành sau gần nửa năm ra mắt tại thị trường game Việt. Cụ thể, trên trang chủ game mới đây đã đưa ra lịch trình cụ thể về thời điểm ngừng vận hành của Tam Giới Truyền Kỳ. Các cổng thanh toán, nạp thẻ và đăng ký tài khoản của game sẽ đóng cửa từ ngày 26/5, và game sẽ chính thức ngừng vận hành kể từ ngày 15/6 tới đây.

tam giới truyền kỳ

Điều đáng chú ý là thông báo ngừng vận hành game đã bất ngờ được đưa ra trong bối cảnh mà chỉ vài ngày trước đây, Tam Giới Truyền Kỳ vẫn còn tiến hành nhật phiên bản mới của game, và những động thái này đã khiến cộng đồng game thủ hết sức bất ngờ và có phần hụt hẫng.

tam giới truyền kỳ

Tam Giới Truyền Kỳ bất ngờ ngừng vận hành dù mới ra mắt bản cập nhật cách đó không lâu

Tam Giới Truyền Kỳ có tên gốc là Mãng Hoang Kỷ là tựa game thuộc thể loại MMOARPG với đồ họa 2D, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của của nhà văn mạng nổi tiếng Ngã Cật Tây Hồng Thị. Game lấy đề tài tiên hiệp kỳ ảo, bối cảnh tam giới, mô phỏng theo hành trình của nhân vật chính Kỷ Ninh.

Không hề thua kém các tựa game cùng thể loại khác trên thị trường, Tam Giới Truyền Kỳ sở hữu cho mình nhiều tính năng đặc sắc, hệ thống skill phong phú. Các hệ thống như sủng vật, tọa kỵ, trang bị,… đều có kỹ năng, có hệ thống cảnh giới, không chú trọng cấp độ. Ngoài ra, game còn có hệ thống pháp bảo khá đa dạng, là một trong những mốc quan trọng mà người chơi phải tìm hiểu, xây dựng để bổ sung sức mạnh cho nhân vật của mình.

tam giới truyền kỳ

Ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 11 năm ngoái dưới sự vận hành của hãng AIVO, Tam Giới Truyền Kỳ nhìn chung cũng đã đạt được những thành công nhất định khi gây dựng được một cộng đồng game thủ trung thành và vững mạnh.

[fresh_embepost pid=”354799″ ] [fresh_embepost pid=”354636″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Đam mê làm phim, game thủ Đột Kích bán xe tậu dàn PC siêu khủng
Game4V tặng 500 tài khoản test game Huyền Thoại Moba

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu