Game PC – Console

Vừa ra mắt phần 2, series game dạy “tán gái” gây tranh cãi Super Seducer đã công bố luôn phần 3

Share this article

Hãng sản xuất RLR Training vừa đăng đàn thông báo series Super Seducer đã bán được 125.000 bản và nhân dịp này công bố luôn phần thứ 3, sẽ cập bến vào năm 2019.

Super Seducer chắc chắn là một loạt game… kỳ quặc, nhưng nó lại không cho thấy dấu hiệu sẽ bị ngừng sản xuất trong tương lai gần. Ngay cả sau khi bị cấm phát hành trên PS4, series vẫn xoay sở để bán được hơn 125.000 bản trên Steam. Sau khi đạt mốc quan trọng này, nhóm phát triển RLR Training cũng hồ hởi công bố luôn Super Seducer 3, không lâu sau khi phần 2 ra mắt.

Vừa ra mắt phần 2, series game dạy "tán gái" gây tranh cãi Super Seducer đã công bố luôn phần 3

Richard La Ruina – nhà thiết kế chính và cũng là người tự nhận mình là “bậc thầy tình ái”, cho biết bản thân rất phấn khởi về thành công của series:

“Chúng tôi rất vui vì các game thủ đã tham gia trải nghiệm Super Seducer. Nhóm đã cố gắng tạo ra một trò chơi vừa giải trí, vừa mang tính truyền tải thông tin và kết quả về doanh thu, cũng như các kênh stream trên Twitch, đánh giá trên Steam và video trên YouTube đã nói lên tất cả.

Cho dù game thủ có lựa chọn thưởng thức trò chơi như thế nào, chúng tôi vẫn rất hài lòng vì họ yêu thích chúng và hy vọng các bạn sẽ học được những bí quyết dùng trong những buổi hẹn hò thời hiện đại.”

Ông cũng tiết lộ rằng nhà sản xuất RLR Training đang cố gắng để đưa Super Seducer lên trên Xbox One và Nintendo Switch. Ngoài ra, nhóm cũng sẽ cố gắng thuyết phục PS4 chấp nhận trò chơi, dù vừa bị từ chối cách đây không lâu. Đối với Super Seducer 3, nó sẽ cập bến Steam vào ngày 6 tháng 3 năm 2019 – tức chỉ cách Devil May Cry 5 đúng hai ngày.

Vừa ra mắt phần 2, series game dạy "tán gái" gây tranh cãi Super Seducer đã công bố luôn phần 3

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3 năm nay, Super Seducer đã lập tức khiến cho các tổ chức nữ quyền cảm thấy khó chịu vì những lời khuyên để tán tình bạn tình trong trò chơi. Tất nhiên, họ cũng từng kêu gọi Valve tiến hành gỡ bỏ sản phẩm ra khỏi cửa hàng Steam nhưng không được toại nguyện. Nhưng có vẻ như Sony không muốn dây dưa nhiều với mấy vụ drama nên đã thẳng thừng từ chối đưa nó lên PS4.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/game-mobile/brown-dust-game-nhap-vai-chien-luoc-gop-mat-hon-300-nhan-vat-cua-neowiz-tung-grand-update-dau-tien-529550.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Chỉ vì 1 bức ảnh có quá nhiều… nữ tướng, tựa game chiến thuật 5 năm tuổi bỗng dưng hứng cả đống “gạch” trên Steam
Rồi cũng đến ngày này, Auto Chess sắp có phiên bản trên PS4 và Nintendo Switch

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu