Game Online

VTC GAME xác nhận sẽ phát hành Diệp Vấn trong tháng 5

Share this article

VTC Game bất ngờ công bố tựa game “Diệp Vấn” – băng phong ảo hóa – lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường game Việt. Dự kiến game sẽ đến tay các game thủ mê dòng game võ hiệp vào cuối tháng 5 này.

Diệp Vấn được mua về Việt Nam và quyết định ra mắt game thủ với tiến độ thần tốc đến kỳ lạ.

diệp vấn

VTC GAME xác nhận sẽ phát hành Diệp Vấn trong tháng 5

Liệu “Diệp Vấn” được ra đời một cách chớp nhoáng như vậy có quá mạo hiểm cho NPH?

Anh Phạm Văn Thành, giám đốc dự án Diệp Vấn cho biết: “Diệp Vấn là ý tưởng ra Game nhanh và cũng lâu nhất trong lịch sử của VTC GAME. Nhanh là bởi ý tưởng được ra đời chỉ sau một đêm, còn lâu chính là bởi quá trình tìm tòi giữa rất nhiều tựa Game khác nhau tại thị trường Trung Quốc cùng với các khâu chuẩn bị kĩ càng cho sự ra mắt tại thị trường Việt Nam, nên bước đi này của chúng tôi chỉ có thể nói là “Táo bạo” chứ không phải là “Mạo hiểm”. Chắc chắn các Game thủ sẽ có một món ngon để chờ đợi.”

game mới do VTC phát hành

Cũng theo chia sẻ từ phía NPH VTC GAME, ngoài những tính năng nổi bật như hệ thống tướng, thú cưỡi, thần khí như bao game khác thì thì “Diệp Vấn” còn sở hữu hệ thống tính năng cộng đồng vô cùng phong phú như các hoạt động buôn bán, giao thương, PK theo tổ đội, PK liên Server… bên cạnh đó là các hoạt động điểm danh, hệ thống nhiệm vụ cho ra rất nhiều món đồ giá trị, phù hợp cho các Game thủ ưa cày cuốc.

game mới diệp vấn

tin tức game online

Hệ thống PK tổ đội vô cùng phong phú

game online hay

Hiệu ứng Skill cũng rất ấn tượng

diệp vấn game

Hệ thống Boss phong phú với những phần thưởng hữu dụng

Không chỉ dừng lại ở mục đích giải trí, dự án “Diệp Vấn” chia sẻ rằng họ còn có mộtmong muốn tạo dựng được một cộng đồng game thủ vững mạnh, sống tình nghĩa và biết tương trợ lẫn nhau, có thể kế thừa được thần thái, khí chất của Nhất Đại Tông Sư Diệp Vấn để xứng danh một bậc Đại Trượng Phu.

Diệp Vấn là một tựa game mới với lối chơi phong phú về hoạt động, “băng phong” ảo hóa biến chất kỹ năng nhân vật cùng đồ họa bắt mắt. Diệp Vấn đã được NPH VTC GAME Game chuẩn bị đến các công đoạn cuối cùng, tự tin ra mắt trong tháng 5 này. Để cập nhật và trao đổi những thông tin mới, các bạn có thể ghé qua Fanpage: https://www.facebook.com/dv.VTC Gamegame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , ,
Thêm một tựa game MOBA – Bắn súng nữa chính thức trình làng
Soi Huyền Thoại MOBA trong ngày đầu tiên ra mắt tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu