Game Mobile

Voodoo đặt mục tiêu kiếm doanh thu 100 triệu đô la mỗi trò chơi

Share this article

Voodoo, nhà phát hành trò chơi dành cho di động casual đình đám, có định hướng xoay chuyển thành công mô hình của mình để tạo ra các trò chơi kết hợp.

Với chiến lược này, Voodoo đã xây dựng đầu tư gồm 10 trò chơi để tạo ra doanh thu từ 20 triệu đô la đến 100 triệu đô la mỗi năm. Nhà phát hành hiện đang xây dựng các trò chơi có tiềm năng, một số trò chơi dự kiến ​​sẽ vượt 100 triệu đô la doanh thu hàng năm.

Voodoo hợp tác với nhiều thương hiệu.

Voodoo hợp tác với nhiều thương hiệu.

Voodoo đã chuyển toàn bộ tổ chức và cách thức hoạt động của mình từ hypercasual sang kết hợp kể từ năm 2022, tập trung vào các lối chơi mạnh mẽ trong thể loại chiến đấu và giải đố, để đạt được thời gian chơi và tỷ lệ giữ chân cao hơn. Sự thay đổi này bao gồm việc thành lập một nhóm làm việc trên các trò chơi có tiềm năng mạnh nhất trong danh mục đầu tư, để tăng tỷ lệ giữ chân và cơ hội kiếm tiền từ trò chơi. Alvaro Duarte, VP Casual Games tại Voodoo, cho biết: “Nhóm trong Voodoo được xây dựng giữa các chuyên gia trong khu vực. Họ chịu trách nhiệm đảm bảo rằng loạt trò chơi kết hợp thành công và phù hợp trong 5 hoặc 10 năm tới”.

Cách tiếp cận kết hợp của Voodoo được hỗ trợ bởi một nhóm các studio tốt nhất, cả bên trong và bên ngoài Voodoo, với thành tích xuất sắc và mức độ thực thi cao, để hoạt động trên các trò chơi mới. Sau khi trò chơi được phát hành, các nhóm có chuyên môn và nền tảng về trò chơi casual sẽ làm việc trên các tính năng meta để đạt được mức lợi nhuận cao hơn trên mỗi người dùng. Các tính năng meta là nội dung bổ sung trong trò chơi hỗ trợ hoặc bổ sung cho lối chơi cốt lõi.

Hãng có nhiều trò chơi ăn khách.

Hãng có nhiều trò chơi ăn khách.

Những thành công lớn của Voodoo bao gồm Mob Control và Collect’em All (những trò chơi thành công đầu tiên với cách tiếp cận kết hợp), các tựa game casual từ studio đã mua lại Beach Bum (ví dụ: Lord of the Board, Rummy Stars) và những thành công hypercasual ban đầu.

Thành công của Voodoo trong việc phát triển các trò chơi siêu ăn khách vừa hấp dẫn vừa mang lại lợi nhuận cao là yếu tố thay đổi cuộc chơi trong ngành công nghiệp trò chơi di động. Với danh mục các tựa game thành công và chiến lược được tối ưu hóa để tạo ra các trò chơi bền bỉ với tiềm năng doanh thu lớn, Voodoo sẵn sàng trở thành đối tác tin cậy cho các studio phát triển trò chơi đang tìm cách tạo ra thành công lớn tiếp theo.

“Với cách tiếp cận mới này và khả năng độc đáo của Voodoo trong việc tạo ra những siêu hit bền bỉ theo thời gian, chúng tôi tin rằng có những cơ hội thành công lớn cho các studio phát triển trò chơi di động đang hợp tác”, Charles Andréani, VP Core tại Voodoo, khẳng định.

#voodoo

}

Tags:
Các vấn đề pháp lý khiến tham vọng làm game mobile của Microsoft bị hoài nghi
[Trực Tiếp] SEA Games 32 LMHT: Tốc Chiến ngày cuối: Việt Nam đánh mất HCV khi thất bại 1-3 trước Philippines

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu