Game Online

Vong Ngữ chính thức Đưa Phàm Nhân Tu Tiên trở lại

Share this article

Truyện Phàm Nhân Tu Tiên sẽ được tiếp tục viết tiếp bởi tác giả Vong Ngữ và dự định sẽ trở lại trong tháng 11/2017

Trong thời gian gần đây cộng đồng truyện Tiên Hiệp nói chung và Fan truyện Phàm Nhân Tu Tiên nói riêng nhận được một tin tức vô cùng chấn động.

Đó chính là Võng Ngữ sẽ chính thức hồi sinh đứa con của mình chính là tác phẩm Phàm Nhân Tu Tiên trong tháng 11 này.

anh-01Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Đây là một tin đáng vui đáng mừng vì suốt một thời gian rất dài truyện không hề được viết tiếp. Được biết tác phẩm Phàm Nhân Tu Tiên là tác phẩm đầu tay của Vong Ngữ và cũng chính là tác phẩm mang lại cho ông nhiều danh vọng nhất.

Tác phẩm đồ sộ với 2445 chương, 11 quyển. Đây là một truyện ký sự nhân vật, nói về một thiếu niên hết sức bình thường từng bước một tiến vào con đường tu tiên, không có tướng mạo tuyệt hảo, cũng không có tư chất kinh người.

anh-02

Truyện không giống như những quyển tiểu thuyết khác trên mạng chỉ lo đánh quái rồi đột phá thăng cấp – theo đuổi thiên đạo, cũng không có những câu từ ngữ hoa mỹ trau chuốt.

Điểm mị lực lớn nhất của Truyện Phàm Nhân Tu Tiên ở chỗ: nó chân thật khắc họa đủ loại tình huống tàn khốc và hiểm ác trong hiện thực, khiến cho mỗi độc giả đều thấy rõ ràng thực trạng xã hội, gia tăng mãnh liệt sức hút cộng hưởng, khắc sâu đến từng ngõ ngách bên trong sự việc.

Tin Vui Nhân Đôi Hạnh Phúc Thêm Trọn Vẹn

Fan truyện Phàm Nhân Tu Tiên chưa kịp ăn mừng về tin mừng này thì một tin vui khác đã đến.

Đó chính là game mô phỏng 100% nguyên tác Phàm Nhân Tu Tiên của tác giả Vong Ngữ cũng đã chính thức về Việt Nam và công bố bản Open Beta chính thức vào 26/10 với cái tên Phàm Nhân Tu Tiên VNG.

anh-03

Liệu đây có phải là sự trùng hợp đến kì lạ hay là sự sắp đặt có tính toán đến tài tình của phía tác giả Vong Ngữ cùng NPH VNG khi có sự trùng nhau về thời điểm phát hành game và thời điểm tác phẩm quay trở lại như thế?

anh-04

Được biết sản phẩm Phàm Nhân Tu Tiên VNG được NPH tự tin sẽ thể hiện được 100% nguyên tác của Vong Ngữ.

Từ cốt truyện, tạo hình, chiêu thức cho đến những pháp bảo của nhân vật đều sẽ được khắc họa thật chi tiết  và chính xác nhất trong game Phàm Nhân Tu Tiên VNG.

anh-05

Vậy trong dịp cuối năm này  Fan truyện Tiên Hiệp nói chung và người yêu mến truyện Phàm Nhân Tu Tiên nói riêng sẽ có đến tận 2 cơ hội lại được đắm chìm vào những tác phẩm tiên hiệp, được sống lại những giấc mơ tu tiên thoát kiếp phàm nhân.

Còn chờ gì nữa vừa được đọc truyện vừa được chơi game. Quý bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin game tại:

Trang chủ game Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Fanpage Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Fanpage Phàm Nhân Tu Tiên VNG

}

Tags: , , , ,
Pantropy – Tựa game bắn súng nhập vai hoành tráng sắp đến tay game thủ
Tây Du Chi Lộ – Tựa game “nhập ma” khai thác đề tài Tây Du sắp sửa ra mắt tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu