eSports

Với Mặt Nạ Đọa Đày Liandry mới, Mordekaiser có thể Ulti đốt 100% máu tối đa của kẻ địch

Share this article

Sau khi cập nhật những trang bị mới được tung ra, Mordekaiser trở thành vị tướng vô địch với chiêu cuối “1 phát chết luôn” cực kì imba:

mordekaiser-bg

Với việc Mặt nạ đọa đày Liandry mới được Riot chỉnh sửa sức mạnh, thì thay vì thiêu đốt đối phương theo số máu hiện tại, mặt nạ mới này thiêu đốt đối phương theo máu TỐI ĐA.

mat-na-doa-day-liandry

Gây sát thương theo 2% máu tối đa mỗi giây

Chiêu cuối Bắt Hồn (R) của Mordekaiser:

mordekaiser-r

Kích hoạt: Nguyền Rủa một tướng và đánh cắp 25/30/35 (+)% máu tối đa (25% khởi điểm và 75% trong 10 giây sau; gây sát thương phép).

Vậy là với chiêu cuối của Mordekaiser trong ít nhất 10 giây, với Mặt nạ mới đối phương sẽ bị đốt 20% máu tối đa ở trạng thái bình thường, 40% máu tối đa khi bị khống chế di chuyển. Cộng với sát thương của chiêu cuối là ít nhất 25% máu tối đa thì tổng là 65% máu tối đa khi kẻ địch bị khống chế di chuyển. Khi tăng tối đa chiêu cuối sẽ là gây 35% + 40% = 75% máu tối đa. Nếu có thêm trang bị SMPT nữa thì Mordekaiser được +4% sát thương theo máu tối đa mỗi 100 SMPT. Vậy với 625 SMPT, chiêu cuối của Mordekaiser có thể gây sát thương phép theo 100% máu tối đa của kẻ địch trong 10 giây.

Đây là một sức mạnh quá imba trong bản cập nhật mới này mà fan LMHT nước ngoài đã tìm ra, và nhận thấy sức mạnh quá lớn như vậy, tại bản cập nhật 8/2, Mặt Nạ Đọa Đày Liandry đã giảm sát thương đốt xuống 1,5%. Nhưng như vậy vẫn là quá mạnh với Mordekaiser, thế nên cộng đồng LMHT quốc tế tin rằng sớm thôi, Morderkaiser sẽ được Riot chỉnh sửa chiêu cuối hoặc làm lại kỹ năng.

Cập nhật 7/2: 5 trang bị mới, xóa sạch đồ đi rừng LMHT cũ, thay đổi toàn bộ trang bị phép thuật và buff mạnh Volibear cùng các chỉnh sửa khác

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Cập nhật 8/2: Cân bằng các trang bị mới, cập nhật hình nền J4 Hắc Tinh, buff Fiddlesticks và chỉnh sửa Kalista, Rengar
Mordekaiser 210 AP ulti chết Cho’Gath 10000 máu cực lỗi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu