Game Online

Vô Song Chiến Ký – Webgame chiến thuật nhập vai được mua về Việt Nam

Share this article

Một trong những webgame mới nổi gần đây đã được nhà phát hành OneWorld mua thành công về thị trường Việt Nam với tên gọi Vô Song Chiến Ký.

Vô Song Chiến Ký – một trong những Webgame chiến thuật “mới” nhất tại thị trường game Trung Quốc đã được mua về Việt Nam đầu tiên năm 2017 và đã chuẩn bị xong cho giai đoạn Việt hóa để ra mắt trong tháng 2/2017. Không sớm ra mắt thông tin để game thủ không phải chờ đợi như các game trước đây, Vô Song Chiến Ký đã gần như hoàn thành và thông báo ra thời gian ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Là Webgame nhập vai chiến thuật đầu tiên ra mắt trong năm 2017, Vô Song Chiến Ký chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi cảm giác mới với lối chơi “độc và lạ” so với các game trước đây. Với nội dung Tam Quốc rất quen thuộc đối với game thủ Việt nhưng Vô Song Chiến Ký đã xây dựng lại nội dung và hình ảnh hấp dẫn hơn, game thủ sẽ được trải nghiệm game một cách sâu sắc.

Vô Song Chiến Ký – Webgame chiến thuật nhập vai được mua về Việt Nam

Vô Song Chiến Ký cho phép game thủ xây dựng đội hình riêng với những danh tướng nổi tiếng. Tất cả các nhân vật khi đã có duyên kỳ phùng, họ đều sẽ được chiêu mộ về để trở thành lính dưới trướng, giúp người chơi hoàn thành giấc mộng xưng bá thiên hạ. Game xây dựng dựa trên chiến thuật nhập vai đánh theo lượt, vì vậy người chơi cần phải sắp xếp trận hình phù với để có thể chiến thắng và nhận được quà tặng hấp dẫn.

hinh-2

Các trận chiến trong game đều diễn ra tự động và diễn ra theo hình thức turn-based truyền thống, các danh tướng sẽ tự động thi triển kỹ năng khi tới lượt. Những nhân vật có thể kết hợp với nhau thành các nhóm độc đáo như Ngũ Hổ Tướng, Ngũ Tử Lương Tướng… và kích hoạt được các kỹ năng đặc biệt. Nhờ vậy, các trận chiến của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

nap-lan-dau

Bên cạnh các tính năng chiến thuật của dòng game Nhập vai Theo Lượt, Vô Song Chiến Ký còn có các hoạt động tương tác giữa các người chơi: Bang Hội, Công Thành, Đấu Trường… Ngoài ra người chơi còn có thể nhận được Thú Cưỡi, Thời trang nhân vật độc đáo.

thu-cuoi

Fanpage: facebook.com/Vô-Song-Chiến-Ký-1246075922137995/

}

Tags: , , , , ,
Nếu cho rằng Trung Quốc chỉ toàn game rác, những cái tên này sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn
Tin buồn: Boom Online thông báo ngừng vận hành sau tròn 10 năm ra mắt tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu