Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile thử nghiệm vào đầu tháng 04

Share this article

QUỐC TẾ_ Nhiều nguồn thông tin cho hay, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile (VLTK 2 Mobile) sẽ tiến hành Closed Beta mới vào đầu tháng 04/2020.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile hay tên nguyên bản là Kiếm Hiệp Tình Duyên 2: Kiếm Ca Hành, là sản phẩm hợp tác đáng chú ý tiếp theo giữa công ty Seasun và Tencent Games. Trước đó, các tựa game như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ… đều là những trò chơi mobile được hai ông lớn trên ký kết hợp tác. Phiên bản tiếp theo trong dòng kiếm hiệp tình duyên hứa hẹn là một bom tấn mới.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile thử nghiệm vào đầu tháng 04

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile do Tencent Games phát hành tại Trung Quốc.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile là trò chơi phát triển theo thể loại MMORPG quen thuộc, kế thừa những giá trị từ các phiên bản game võ hiệp tình duyên đời trước. Người chơi tham gia cũng chọn lựa các môn phái võ lâm quen thuộc như Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Đường Môn và Dương Môn. Điều đáng nói là các class có phân hệ như bản PC như Thiếu Lâm Côn và Thiếu Lâm Quyền, Nga My Đàn và Nga My Kiếm…

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile thử nghiệm vào đầu tháng 04

Hệ thống tính năng game nhập vai được Seasun xây dựng theo chuẩn các phiên bản trước và có sự mở rộng thêm. Người chơi được tham gia các bản đồ dã ngoại rộng lớn, bên cạnh hệ thống thành thị kinh điển như Tương Dương, Dương Châu, Biện Kinh, Long Tuyền Thôn… Các hoạt động làm nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ bang hội, nhiệm vụ sư môn… phong phú, đồng thời tạo điều kiện cho người chơi PK thỏa thích trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile thử nghiệm vào đầu tháng 04

Sản phẩm được thiết kế với nền tảng đồ họa đẹp mắt khi xây dựng bằng công cụ Unreal Engine 4. Hiệu ứng chiến đấu và khinh công cực kỷ vi diệu mang đến sự thích thú vì được bay nhảy tự do trong game.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile thử nghiệm vào đầu tháng 04

Thông báo mở đăng ký từ ban quản trị.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, từ ngày 28/03 đến ngày 01/04, người chơi có thể tham gia báo danh để có suất tham gia chơi bản test giới hạn (yêu cầu là có tài khoản QQ hoặc WeChat). Bên cạnh đó, gamer còn cần phải vượt qua những câu hỏi đánh giá từ ban điều hành. Dự kiến game sẽ mở Closed Beta vào nửa đầu tháng 04.

Hóng game trên TapTap: Tại đây.

}

Tags: , ,
Angry Birds Legends bất ngờ mở Beta Test
Chiến Thần 3D gây ấn tượng mạnh với chuỗi sự kiện đua TOP ‘đỉnh cao’ dành cho game thủ trước thềm ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu