Game Online

VNG thông báo đóng cửa Nghênh Khách Đường

Share this article

Gần như tất cả sản phẩm game online đang được VNG vận hành đã thông báo đóng cửa Nghênh Khách Đường.

Theo tìm hiểu của Game4V, vào hôm nay ngày 14/12, rất nhiều sản phẩm game online đang do nhà phát hành VNG vận hành, như Tân Thiên Long 3D, Võ Lâm Chi Mộng, Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến, Võ Lâm Truyền Kỳ 2, Thiên Long Bát Bộ Web, 3Q Củ Hành… đồng loạt đăng tải thông báo đóng cửa các Nghênh Khách Đường tại 3 khu vực Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội vào đầu năm sau 01/01/2016.

vng-dong-cua-nghenh-khach-duong (1)

Tân Thiên Long 3D thông báo đóng cửa Nghênh Khách Đường.

Nghênh Khách Đường từ trước đến nay được xem là các địa điểm hỗ trợ trực tiếp của nhà phát hành này mở ra tại nhiều khu vực khác nhau trên cả nước, nhằm hỗ trợ các thắc mắc và bất cập mà game thủ gặp phải trong quá trình trải nghiệm game. Được biết, sau khi đóng cửa các Nghênh Khách Đường này, tất cả sản phẩm của VNG sẽ chuyển đổi qua hình thức hỗ trợ người chơi trực tuyến.

vng-dong-cua-nghenh-khach-duong (3)

Thông báo mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến.

Lý giải cho việc này, phía nhà phát hành VNG cũng cho biết là nhằm tiết kiệm được tối đa thời gian cần được hỗ trợ cho bất kỳ yêu cầu nào về các trò chơi. Không phân biệt vị trí địa lý, nơi cư trú, sinh sống và hoàn toàn có thể chủ động yêu cầu hỗ trợ qua đường dây nóng. Gói yêu cầu hỗ trợ sẽ được hỗ trợ nhanh hơn và sớm hơn do không phải mất thời gian để game phải đến các Nghênh Khách Đường tiến hành các thủ tục giấy tờ khác.

vng-dong-cua-nghenh-khach-duong (2)

Thiên Long Bát Bộ Web cũng đưa ra thông báo vào hôm nay.

Tuy nhiên, sau khi các thông tin về việc đóng cửa các Nghênh Khách Đường của VNG được thông báo, rất nhiều game thủ lại cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy nhà phát hành này đang gặp khó khăn trong quá trình vận hành, và nhiều khả năng sẽ đóng cửa các sản phẩm của mình trong thời gian tới.

vng-dong-cua-nghenh-khach-duong

Rất nhiều thông tin đồn đoán về việc VNG đóng cửa game.

Trước những thông tin phức tạp đó, Game4V đã có liên hệ trực tiếp với một đại diện truyền thông của nhà phát hành, vị này cho biết các suy luận trên là sai sự thật, “việc chuyển đổi hình thức hỗ trợ chỉ nhằm tối ưu qui trình làm việc và mang đến lợi ích tốt nhất cho các game thủ”. Nhà phát hành cũng cam kết “việc thay đổi này hoàn toàn không ảnh hưởng chất lượng phục vụ mà Ban Điều Hành trò chơi đã cam kết với game thủ. Đồng thời, không ảnh hưởng đến trò chơi mà game thủ đang tham gia”.

vng-dong-cua-nghenh-khach-duong

Các thông tin thế này khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Các thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi tìm hiểu và đăng tải trong các bài viết tới, mời các bạn theo dõi.

[fresh_embepost pid=”295323″ ] [fresh_embepost pid=”293239″ ]

 

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
G-Star 2019: Những hình ảnh đầu tiên về không gian và các gian hàng của sự kiện
10 lỗi ‘buồn cười’ vẫn tồn tại trong CS:GO mà Valve mãi không chịu sửa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu