Game Online

VNG sẽ có đền bù xứng đáng cho việc bảo trì của MU Đại Thiên Sứ!

Share this article

Không những thời gian bảo trì bị trì hoãn, mà trong thời gian này rất nhiều game thủ vẫn vào và cày game như  bình thường, trong khi số còn lại đứng ngoài chờ?

Update: Theo thông tin mới nhất được cập nhật thì tình hình game đã ổn định và team vận hành đã lên lịch đề đền bù sớm nhất cho game thủ.

sssss

Trước đó, theo tìm hiểu của Game4V, cộng đồng người chơi MU Đại Thiên Sứ đang tỏ ra khá bức xúc vì cách thực hiện quá trình bảo trì của ban quản trị game. Ban đầu, thông báo bảo trì nói rõ thời gian bảo trì là từ “9h45 đến 11h30”, sau đó sửa lại thành “bảo trì đến 17h” và cuối cùng là “kéo dài đến 23h59”. Chưa hết, mặc dù tiến hành bảo trì nhưng những tài khoản đã đăng nhập và đang chơi game thì không bị kick ra mà chỉ không đăng nhập được bằng các tài khoản đã thoát game.

Mu đại thiên sứ bảo trì

Thông báo bảo trì trên trang chủ MU Đại Thiên Sứ với dòng bôi đỏ rõ ràng?

Chính động thái “cấm 1 chiều” đó đã làm cộng đồng MU Đại Thiên Sứ dậy sóng. Cũng dễ hiểu khi người chơi bỗng dưng thiệt thòi hơn các game thủ khác tất cả các hoạt động trong ngày, từ săn boss, nhiệm vụ hàng ngày cho tới chiến trường…

Trên một topic ở fanpage MU Đại Thiên Sứ đã nhận tới hơn 750 comment, đa phần đều phản đối cách thức bảo trì khó hiểu của VNG. Cũng phải nói thêm rằng, lần này VNG đã xử lý không thực sự khéo léo khi không kick toàn bộ người chơi trước khi thực hiện bảo trì, một hành động khá lạ của một NPH đầy kinh nghiệm.

Một vài trong số hơn 700 comment trên 1 post của Fanpage MU Đại Thiên Sứ

Một vài trong số hơn 700 comment trên 1 post của Fanpage MU Đại Thiên Sứ

Bảo trì là hoạt động bình thường của tất cả các sản phẩm game để duy trì và cải thiện hoạt động của hệ thống. Việc thời gian bảo trì kéo dài hơn dự kiến cũng là điều dễ dàng thông cảm nhưng việc “cấm 1 chiều” như trên đã ảnh hưởng không nhỏ đến tính công bằng của MU Đại Thiên Sứ. Game4V sẽ tiếp tục tìm hiểu sự việc và liên hệ với phía NPH để có thêm thông tin về sự việc.

Trong lúc chờ đợi, nếu bạn là một người tò mò hãy đọc các phàn nàn của cộng đồng game thủ trên fanpage của game tại đây. (chú ý có khá nhiều bức xúc được xả nên bạn cần một chút thấu hiểu).

Trang chủ MU Đại Thiên Sứ: http://mudts.360game.vn/

 

[fresh_embepost pid=”355257″ ]

[fresh_embepost pid=”354391″ ]

}

Tags: , , , , ,
Mãn nhãn với Cosplay vạn người mê của nữ đại sứ Vương Giả
Hàng trăm gamer Huyền Thoại MOBA ‘bủa vây’ kênh chat vì disconnect bất ngờ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu