Game Online

VNG chính thức xác nhận thời gian ra mắt Vũ Cực

Share this article

Trang landing của tựa game Vũ Cực đã chính thức ra mắt, qua đó phía VNG cũng hé lộ thời điểm ra mắt chính thức sản phẩm của mình.

Như Game4V đã đưa tin trước đó, tựa game Vũ Cực đã chính thức được nhà phát hành VNG đưa về Việt Nam. Trò chơi đã hoàn tất 100% công đoạn Việt hóa. Theo tìm hiểu mới nhất của Game4V, đại diện nhà phát hành chia sẻ trò chơi sẽ nhanh chóng đi vào Alpha Test vào 20/12 sắp tới. Và không chờ đợi lâu, game chính thức Open Beta cũng ngay trong tháng 12, cụ thể là vào khoảng sau khi Alpha Test vài ngày. Đây cũng là cơ hội để game thủ có thể thoải mái tham gia trò chơi khi dịp nghỉ Tết dương lịch đang đến gần.

untitled

Bên cạnh đó thì trang landing page cũng vừa ra mắt vào sáng nay để chào đón người chơi. Để chuẩn bị cho ngày ra mắt Vũ Cực tổ chức chương trình Lưu Danh Nhận Code. Chỉ cần đủ các Thiên Tài tham gia là có thể nhận được nhiều phần thưởng để phiêu lưu cùng thế giới Võ hiệp của Vũ Cực.

vu-cuc-2

Với các mốc 5000 Thiên Tài đầu tiên sẽ nhận được code Thiên Tài cấp đế, và có cơ hội nhậncode Thiên Tài cấp Thánh và Thiên Tài trăm năm.15.000 Thiên Tài tiếp theo sẽ nhận được code Thiên Tài cấp Thánh và cơ hội nhận được code Thiên Tài trăm năm nếu đủ 50.000 Thiên Tài lưu danh, tương tư mốc 35.000 Thiên Tài tiếp sau đó sẽ nhận được code Thiên Tài trăm năm. Với nhiều phần thưởng như vậy hứa hẹn sẽ giúp cho game thủ trải nghiệm dễ dàng, nhanh chân tham gia để là  những Thiên Tài đầu tiên nhận được đủ các loại code.

Hàng loạt tính năng chủ chốt cũng đã được hé lộ đến người chơi như: Tụ Nguyên, Võ Duyên, Linh Dực, Thú Cưỡi … Vũ Cực sở hữu lượng tính năng không hề nhỏ, các tính năng được giới thiệu chỉ là một phần rất nhỏ nhưng đều là các tính năng trọng yếu giúp người chơi khỏi bỡ ngỡ.

Hiện tại bạn có thể theo dõi thông tin game tại:

Landing page: http://vc.360game.vn/

}

Tags: , , , , ,
MG36: Súng máy hủy diệt mới của Đột Kích
Những lí do nên chơi Lang Gia Bảng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu