Game Mobile

VLTK 2 Mobile sẽ là game không phân cấp độ nhân vật

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game nhập vai kiếm hiệp VLTK 2 Mobile được biết đến là phiên bản không phân cấp độ nhân vật.

Trò chơi VLTK 2 Mobile là một sản phẩm hợp tác giữa Seasun và Tencent, phát triển dựa trên tiền bản cùng tên trên PC đình đám một thời. Cùng với Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile, đây là game MMORPG kiếm hiệp được mong đợi hàng đầu hiện nay. Trải qua nhiều đợt thử nghiệm từ năm 2017, đến nay, sản phẩm vẫn chưa ấn định ra mắt.

VLTK 2 Mobile sẽ là game không phân cấp độ nhân vật

Có nhiều tính năng độc đáo sẽ có trong VLTK 2 Mobile, phiên bản như một sự cách tân đầy mới mẻ. Điểm mới được chú ý chính là việc nhân vật trong game sẽ không còn phân theo cấp độ. Chúng ta biết tới điều này qua sản phẩm Cửu Âm Chân Kinh (Snail Games). Game thủ sẽ thực hiện nhiệm vụ, tăng sức mạnh nhưng không có chỉ số level.

Điều này mang đến một trải nghiệm mới mẻ và “mở” hơn. Người chơi có thể thỏa sức phát triển nhân vật của mình trong VLTK 2 Mobile bằng hệ thống nhiệm vụ và hoạt động in-game. Bên cạnh đó, nó giúp người chơi nhàn nhã hơn khi không còn phải “cày cuốc” hao tốn thời gian, công sức.

VLTK 2 Mobile sẽ là game không phân cấp độ nhân vật

VLTK 2 Mobile sẽ là game không phân cấp độ nhân vật

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng việc VLTK 2 Mobile của Tencent không theo cấp độ nhân vật sẽ mất đi hoạt đông đua top  level hấp dẫn, vốn là một hoạt động điển hình của game nhập vai kiếm hiệp. Đây là băn khoăn hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, về phía Seasun và Tencent sẽ có điều chỉnh và hướng đến tính năng đua top khác, nhất là về kỹ năng và sức mạnh nhân vật thay vì chỉ số level.

VLTK 2 Mobile hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt, hãy theo dõi để cập nhật tại Game4V.

}

Tags: , , ,
Loạt game Ragnarok được Gravity mang đến G-Star 2019
2 game mobile kiếm tiền nhiều nhất thế giới tháng 10/2019

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu